Sức khỏe & Làm đẹp

6 cách để có được cái nhìn mới mẻ vào mùa hè

Readzothay đổi vào mùa hè

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

06/03/2015

600 Đã xem

6 CÁCH ĐỂ CÓ ĐƯỢC CÁI NHÌN MỚI MẺ VÀO MÙA HÈ


Có những mùa khác nhau và phong cách khác nhau cho mỗi mùa. Thay đổi cái nhìn của bạn theo mùa mang đến cho bạn một khởi đầu tốt đẹp và tươi mới. Nó sẽ giúp bạn cảm thấy mới mẻ và khác biệt. Hãy có một cái nhìn mới mẻ vào mùa hè này, điều này sẽ mang lại một sự thay đổi lớn trong tính cách của bạn. Đừng để cái nóng mùa hè cản trở phong cách của bạn. Dưới đây là 5 cách làm thế nào để có được một cái nhìn mới trong mùa hè .
1. Thử thay đổi với mái tóc của bạn
Nếu bạn đã sẵn sàng cho một cuộc thử nghiệm,hãy cắt ngắn tóc. Nó sẽ trông rất phong cách và cũng sẽ được thoải mái cho mùa hè. Hãy để các nhà tạo mẫu tóc cắt tóc hợp với khuôn mặt bạn. Hãy thử cắt tóc mái, điều này sẽ giúp bạn có được một cái nhìn mới. Bạn cũng có thể gội đầu để chăm sóc tóc.


2. Phong cách tủ quần áo của bạn
Khi mùa hè đến, nó là thời gian để mặc quần short và váy mùa hè. Mang màu sắc tươi sáng - neons, màu phấn, hoặc màu sắc của ngọc lục bảo. Bạn hãy có phong cách và hợp thời trang ngay cả trong mùa hè. Mặc vải mềm mại và quần áo thoải mái.


3. Thay đổi với phụ kiện
Khi bạn không thể làm được gì nhiều với cơ thể hoặc quần áo của bạn thì cách tốt nhất để có được một cái nhìn mới là thêm vào các phụ kiện. Mua khăn choàng sáng hợp thời trang  với nhiều màu sắc và kiểu dáng. Bạn có thể sử dụng chiếc khăn trong nhiều cách khác nhau bằng cách buộc nó khác nhau. Đây sẽ là phong cách và sẽ bảo vệ bạn khỏi ánh mặt trời. Hãy thử những phong cách mới nhất của nhiều sắc thái và phụ kiện để có được một cái nhìn mới.

4. Luyện tập
Cung cấp cho cơ thể của bạn một cái nhìn mới bằng cách tập luyện trong thói quen hàng ngày của bạn. Cơ thể của bạn  sẽ trở nên khỏe mạnh hơn. Một cơ thể được cải thiện là rất tốt để đạt được một cái nhìn mới.


5. Hãy thử một phong cách trang điểm mới
Thử nghiệm với các màu sắc của mùa hè dành cho trang điểm của bạn. Một quýt thơm, san hô, hồng thuốc phiện hoặc thậm chí khỏa thân. Thanh toán những gì phù hợp với màu da của bạn và bạn có thể có một cái nhìn mới. Chơi với mắt, để lót thường xuyên và dùng thử một số màu sắc khác nhau.


6. Hãy thử phong cách giày mới
Bạn có thể đi ra ngoài với nhiều phong cách giày khác nhau vào mùa hè này. Sandal, nêm,guốc, giày cao gót với phần đế dày là những loại giày dép thoải mái cho mùa hè vì nó cho đôi chân của bạn có không gian thở và cũng là một cái nhìn sang trọng và mới mẻ.

 

Nguồn: http://www.magforwomen.com/6-ways-to-get-a-complete-new-look-this-summer/

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 6 cách để có được cái nhìn mới mẻ vào mùa hè

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính