Sức khỏe & Làm đẹp

7 mẹo tập luyện cho mùa thu

Readzomẹo tập luyện cho mùa thu

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

06/03/2015

355 Đã xem

7 MẸO TẬP LUYỆN CHO MÙA THU


Mùa thu là một mùa tuyệt vời để tập thể dục.Nhiệt oi ả của mùa hè có làm phiền bạn, cũng không phải cái lạnh của mùa đông hiện hữu để cố định bạn. Đây là mùa hoàn hảo để có thể thật sự thoái mái. Dưới đây là 7 lời khuyên tập luyện cho bạn lấy lại vóc dáng trong mùa thu này:
1. Tập thể dục với thiên nhiên
Không có gì là mới mẻ như đi bộ xuống một công viên hay một con đường lá rơi vào mùa thu là.Hãy đi bộ nhanh, chạy bộ hoặc đi xe đạp trong khi thưởng thức vẻ đẹp của thiên nhiên. Bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi khi bạn có thiên nhiên để tận hưởng! Vì vậy, hãy tận hưởng khi trời vào thu và thật tuyệt vời khi được tập thể dục dưới tiết trời mát mẻ của mùa thu.


2. Tập thể dục trong khi xem TV
Nếu ở ngoài trời là rất tốt trong mùa thu, thì trong nhà lại có nhiều chương trình yêu thích của bạn và nhiều buổi ra mắt sắp tới trên TV. Hãy sử dụng thời gian của bạn không phải là ăn khoai tây và xem TV bằng cách nằm trên ghế dài. Hãy đứng dậy và thưởng thức  hoạt động xem TV. Bạn có thể đi bộ nhanh trên máy chạy bộ trong khi xem TV hoặc làm một số  bài tập thể dục trong khi thưởng thức các chương trình yêu thích của bạn.


3.Dừng đi thang máy.Hãy đi cầu thang.
Hãy cảm nhận sự vội vàng của mùa thu . Mặc dù thang máy vẫn còn hoạt động.Nhưng hãy đi cầu thang và lấy lại vóc dáng một cách tự nhiên.


4. Tập thể dục thông qua vui chơi
Mùa thu là thời gian tốt nhất để đi dạo với trẻ em và những người thân yêu. Đuổi nhau, chơi trốn tìm và bổ nhào vào đống lá.


5. Tham gia một số lớp học khiêu vũ
Sau khi ra mồ hôi vào mùa hè, mùa thu là thời gian để thưởng thức đổ mồ hôi ở một số lớp học khiêu vũ. Một mùa giải mới luôn tạo cảm hứng cho chúng ta làm một cái gì đó mới. Bên cạnh đó, bạn có thể  bỏ ra một số thời gian vì bây giờ trẻ em được trở lại trường học. Vì vậy, hãy tham gia một số lớp học khiêu vũ. Nhảy theo cách của bạn để có thể vui tươi và khỏe mạnh.


6. Đi bộ.
Đó là một mùa đẹp để đi dạo, vì vậy hãy đi bộ. Trong khi bạn đang chạy việc vặt. Hãy đi bộ bất cứ nơi nào bạn có thể. Duy trì hoạt động này nhé.


7. Tập thể dục trong khi xem con bạn chơi
Nếu bạn đang xem trẻ em chơi bóng chày hoặc trận đấu bóng đá. Đi bộ trong khi đang trông chừng chúng
Thực hiện theo những lời khuyên này và để tìm lại cảm hứng khi tập thể dục.

Nguồn: http://www.magforwomen.com/7-workout-tips-for-fall/

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 7 mẹo tập luyện cho mùa thu

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính