Làm Cha Mẹ

Những điều nên làm khi mang thai

ReadzoNhững điều này sẽ giúp bạn có một em bé khỏe mạnh khi sinh ra

373 Đã xem
Tất cả mọi người là khác nhau. Cơ thể chúng ta là khác nhau, và như vậy là do gen của chúng ta. Những gì chúng ta có ở đây là một số trong những điều cơ bản bạn nên xem  trong khi bạn đang mang thai. Đối với các vấn đề chuyên môn, chúng ta có bác sĩ. Dưới đây là một số cố gắng và thử nghiệm làm và cho tất cả các bạn đang mang thai nên làm

Ăn uống hợp lý

 Những gì bạn ăn là những gì con chưa sinh của bạn đang ăn. Tránh ăn các loại thịt chưa nấu chín nguyên và thận trọng khi bạn cảm thấy thích ăn pho mát. Ăn nhiều trái cây và rau, thịt nạc thêm, thực phẩm đầy đủ các protein, các loại thực phẩm giàu chất sắt, và các loại thực phẩm là nguồn cung cấp canxi. Đây chỉ là một vài nhưng quan trọng là phải duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh.

Tập thể dục

Tập thể dục vừa phải  được khuyến khích đối với hầu hết phụ nữ trong thời kỳ mang thai. Nhiều người trong chúng ta thấy rằng các bài tập thể dục giúp chúng ta đối phó với những nhược điểm của thai kỳ. Tránh tập luyện các môn thể thao, lặn, đào tạo cao độ cao, hoặc bất cứ điều gì mà đòi hỏi một mức độ cao về nỗ lực thể chất. Làm điều sai trái có thể sẽ rất nguy hiểm. Đừng nhảy vào bất cứ điều gì mới mà không tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn. Tuy nhiên, liều lượng phải của tập thể dục là chắc chắn có lợi.
 

Nhận đủ chất lỏng

Tăng tiêu thụ các chất lỏng -  là vô cùng quan trọng trong quá trình mang thai! Thiếu nước có thể gây sinh non, sẩy thai, táo bón và mệt mỏi. Đủ nước cũng là quan trọng đối với sản xuất sữa mẹ. Thông thường, 8-12 ly nước được khuyến cáo hàng ngày. Chúng ta thường không cảm thấy khát nước đến khi chúng ta đã mất nước. Vì vậy, làm cho một nỗ lực tích cực để tăng tiêu thụ chất lỏng. Bạn có thể làm cho nó thú vị bằng cách thêm vào một bình đầy nước trái cây yêu thích của bạn.

Bài gốc:

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những điều nên làm khi mang thai

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính