Làm Cha Mẹ

Những điều không được phép làm khi mang thai

ReadzoKhi mang thai bạn không được phép làm những điều sau..

631 Đã xem

Không hút thuốc

Các chất độc từ thuốc như carbon monoxide và nicotine vào cơ thể thai nhi của bạn. Hút thuốc có liên quan đến sinh con gầy yếu, sinh non, sẩy thai và trẻ sơ sinh tử vong ngay cả trong trường hợp nặng. Hút thuốc cũng có thể gây ra những rủi ro dài hạn về sức khỏe cho con bạn - khả năng học tập, vấn đề tăng trưởng, và cảm lạnh thường xuyên. Hút thuốc là một điều cấm trong khi mang thai.

Không nên căng thẳng

Stress là một nguy cơ được biết đến khi mang thai. Cố gắng tránh xa khỏi lo lắng. Tránh xa những con đường mà gây nên một cảm giác lo lắng. Hãy thỏa thuận đối tác của bạn với những vấn đề không-để-quan trọng trong cuộc sống và để cho anh ta xử lý những căng thẳng. 

Đừng dùng thuốc không rõ nguồn gốc

Hãy cẩn thận với tất cả các loại thuốc bạn đang dùng, vì nó có thể ảnh hưởng đến con của bạn. hãy nhớ hỏi ý kiến bác sỹ về tất cả những điều đó.

Không uống rượu

Rượu sẽ đạt con của bạn thông qua các mạch máu. Nó là một chất độc và có thể có tác dụng phụ nghiêm trọng. Chúng tôi thực sự không biết những gì các "mức an toàn" là khi nói đến việc tiêu thụ rượu trong khi mang thai. Thông điệp là rõ ràng - để an toàn, tránh uống rượu!

Mang thai sẽ luôn luôn vẫn còn thời gian quý giá và đẹp nhất của cuộc sống của bạn. Trân trọng nó, vì vậy bạn có một em bé khỏe mạnh. 

Bài gốc:

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những điều không được phép làm khi mang thai

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính