Kỹ năng sống

3 LỜI KHUYÊN ĐỂ ĐỐI PHÓ VỚI NHỮNG CON NGƯỜI TIÊU CỰC

ReadzoLời khuyên để đối phó với những người tiêu cực

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

05/03/2015

607 Đã xem

3 LỜI KHUYÊN ĐỂ ĐỐI PHÓ VỚI NHỮNG CON NGƯỜI TIÊU CỰC


Có những người trong cuộc sống của bạn làm bạn không hài lòng. Họ là độc hại, có nghĩa là, họ làm bạn với tiêu cực mỗi khi họ tương tác với bạn. Họ âm mưu, họ thích buôn chuyện không lành mạnh và truyền tin đồn và làm cho các mối quan hệ căng thẳng. Để đối phó với những người tiêu cực, bạn cần phải làm theo ba bước đơn giản và giữ cho mình khỏi những người này .


1. Tránh họ
Bước đầu tiên là để tránh những người hay làm bạn khó chịu khi họ đang tiến gần đến bạn. Khi họ nói chuyện chủ yếu về các khía cạnh tiêu cực của người khác. Đây là những người cũng cố gắng và làm cho bạn cảm thấy ghen tị với một ai đó. Họ cố gắng thuyết phục bạn rằng cuộc sống là không công bằng và bạn phải ghét rất nhiều người . Bạn phải tránh họ bằng cách này hay cách khác. Không nhận  cuộc gọi của họ, giả vờ như bạn đang bận rộn khi họ gọi cho bạn và che khuôn mặt của bạn khi bạn nhìn thấy họ trên đường. Làm cho họ thấy rõ ràng rằng bạn ghét cay ghét đắng những người như họ.


2. Đừng tranh luận với họ
Những người tiêu cực là rất không an toàn và liên tục phàn nàn về tất cả mọi người và tất cả mọi thứ và và buộc bạn cũng phải làm như vậy. Họ cũng thường nghỉ cách để buộc tội bạn , chủ yếu là để miêu tả mình là người bị thiệt hại trong một nỗ lực để thay đổi thái độ của bạn theo cách mà họ muốn. Trong trường hợp như vậy, không bao giờ tranh luận với họ vì họ sẽ không bao giờ hiểu và thậm chí nếu họ làm, họ sẽ giả vờ không hiểu. Vì vậy, thay vì bảo vệ chính mình, thì hãy giả vờ như tai bị điếc. Không phản ứng với bất cứ điều gì họ nói. Hãy để họ tiết lộ bí mật và cuối cùng khi họ thấy rằng bạn không bị ảnh hưởng, họ sẽ dừng lại.


3. Hãy từ bỏ họ
Khi bạn đã mang lại thành công cho mình để tiến hành các bước đầu tiên, bạn có thể chuyển sang trang tiếp theo và bước cuối cùng.Đó là lúc bạn loại bỏ những người độc hại ra khỏi cuộc sống của bạn hoàn toàn. Sau khi bạn đã liên tục tránh được họ trong một khoảng thời gian đáng kể và đã ngừng tiếp chuyện với bất cứ điều gì họ nói, bạn đã sẵn sàng để từ bỏ họ hoàn toàn khỏi cuộc sống của bạn. Ngừng suy nghĩ về họ và xem xét sự hiện diện của họ trong bất kỳ tình huống nào và bạn sẽ phải loại bỏ họ hoàn toàn khỏi cuộc sống của bạn.
Đối phó với những người tiêu cực có thể có vẻ khó khăn, nếu những người này đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bạn. Nhưng vì muốn tốt cho bạn, bạn cần phải loại bỏ họ khỏi cuộc sống của bạn và ngăn chặn việc họ biến bạn trở thành người như họ.

 

Nguồn:http://www.magforwomen.com/top-3-tips-to-deal-with-negative-people/

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 3 LỜI KHUYÊN ĐỂ ĐỐI PHÓ VỚI NHỮNG CON NGƯỜI TIÊU CỰC

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính