Cưới

Làm thế nào để xử lý một mối quan hệ sau chia tay

ReadzoBạn trai hay bạn gái của bạn vừa mới chia tay với bạn, và bạn đang bị tổn thương. Dưới đây là hướng dẫn làm thế nào để đối phó với việc đó!

Mr.Thoong

Mr.Thoong

05/03/2015

631 Đã xem

Bạn trai hay bạn gái của bạn vừa mới chia tay với bạn, và bạn đang bị tổn thương. Dưới đây là hướng dẫn làm thế nào để đối phó với việc đó!

 

1. Đối với cuộc chia tay khó khăn: Hãy cắt đứt liên lạc. Bước này có thể cần đến vài tháng hoặc chỉ một vài ngày. Tuy nhiên thời gian bạn cần xóa sạch tâm trí của bạn và làm đầu óc ban minh mẫn. Bạn phải cho chúng không gian.

 

 

2. Nếu là một cuộc chia tay dễ dàng hơn, và bạn thực sự muốn làm bạn, hãy chắc chắn họ cũng sẽ đồng ý với điều này. Tất cả các phương diện lãng mạn trong mối quan hệ của bạn nên biến mất trước khi bạn quyết định trở thành bạn bè, hoặc nếu không bạn sẽ không thực sự là bạn bè. Điều này có thể mất thời gian.

 

 

3. Hòa mình với những người quan tâm tới bạn. Ở bên gia đình và bạn bè bạn có thể làm cho đầu óc bạn tránh khỏi những điều căng thẳng đang diễn ra trong cuộc sống của bạn.

 

 

4. Đừng giam mình trong phòng với bịch khăn giấy, khóc, nghe những bài hát buồn, và ăn kem. Không làm sao phải buồn, nhưng nếu bạn đi ra ngoài và tham gia vào các hoạt động hoặc các sự kiện xã hội, nó sẽ giúp bạn vượt qua nó nhanh hơn. Ngay cả khi bạn buồn, giả vờ như bạn đã kết thúc, nó sẽ giúp lấy lại tâm trí của bạn và quên đi nó.

 

Link gốc: http://www.wikihow.com/Handle-a-Relationship-Break-Up

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để xử lý một mối quan hệ sau chia tay

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính