Cưới

NHỮNG ĐIỀU BẠN CÓ THỂ LÀM KHI BẠN NHỚ MỘT NGƯỜI

ReadzoNhững điều bạn có thể làm khi nhớ một ai đó

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

05/03/2015

1254 Đã xem

NHỮNG ĐIỀU BẠN CÓ THỂ LÀM KHI BẠN NHỚ MỘT NGƯỜI


 Những cô gái được coi là dễ xúc động hơn nam giới. Mặc dù hầu hết chúng ta là phụ nữ hiện đại  mạnh mẽ và cứng rắn, chúng ta vẫn có xu hướng trải nghiệm những cảm xúc giống như tưởng nhớ, sự cô đơn, tình yêu, ghen tuông và nhiều hơn nữa. Nhiều lần chúng tôi không hiểu làm thế nào để đối phó với nó, đặc biệt là khi chúng ta yêu ai  và chúng tôi nhớ anh ấy / cô ấy. vì vậy đây là vài lời khuyên cho những ai thấy khó khăn để đối phó với tình huống như vậy.
1. Bạn cứ việc khóc
Thưa các cô gái, hãy nhớ rằng nếu bạn chia tay một người nào đó thì khóc cũng không sao cả. Điều này sẽ làm cho bạn cảm thấy nhẹ hơn và tốt hơn.


2. Chấp nhận và hành động
Nếu bạn đang thiếu người bạn tốt nhất, chỉ cần chấp nhận nó. Có thể là cả hai đã có một cuộc chiến và bản ngã của bạn đang đến trong cách gọi của ai đó, chỉ cần đặt cái tôi sang một bên. Anh ấy/ cô ấy là một trong những cách gọi thân yêu của bạn. Không chút do dự chỉ cần quay sang và nói xin chào.


3. Viết thư
Nếu bạn đang nhớ một người ở xa và bạn biết những lá thư của bạn sẽ không đến được tay của anh ấy / cô ấy. Nhưng hãy cứ viết thư vì nó sẽ làm cho bạn cảm thấy như bạn đã có cuộc trò chuyện . Gánh nặng chắc chắn sẽ ra khỏi trái tim bạn

4. Sống lại trong kí ức
Nếu bạn đang nhớ một người mà bạn cho là xấu xa trong kí ức,hãy đến nơi mà cả hai cùng nhau làm một số hoạt động vui (Đó có thể đơn giản như hát / bài hát yêu thích của mình). Điều này sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn và làm cho bạn cảm thấy như bạn đã dành một số thời gian với anh ấy / cô ấy. Hãy chắc chắn để chọn một điểm đến hạnh phúc .


5. Bỏ hình ảnh cũ
Loại bỏ những bức ảnh cũ của người bạn đã chia tay, sẽ gợi lại những kỷ niệm tốt hay xấu.

6. Tạo những ký ức mới
Bạn đã bao giờ muốn cho người bạn chia tay đến được với bạn giây phút đó, nó không xảy ra.Tìm bạn bè mới, gặp gỡ những người mới, tập trung ở những nơi khác, việc tìm kiếm một ý thích mới sẽ giúp bạn tạo ra những ký ức mới và do đó làm giảm cơn đau.

Nguồn:http://www.magforwomen.com/6-things-you-can-do-when-you-miss-someone/

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết NHỮNG ĐIỀU BẠN CÓ THỂ LÀM KHI BẠN NHỚ MỘT NGƯỜI

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính