Sức Khỏe

Làm thế nào để bạn trở nên trẻ hơn bằng giấc ngủ đúng cách

ReadzoChỉ cần bạn ngủ đúng cách, bạn có thể trẻ hơn vài tuổi đó...

835 Đã xem
Bạn có muốn sở hữu nhiều vẻ đẹp như thiên thần quyến rũ và công chúa của thời đại đã qua ? Bạn có đang nỗ lực nhằm giữ cho làn da của bạn khỏe mạnh? Bạn làm sao để trông trẻ hơn so với các cô gái cùng tuổi? Bạn có biết rằng tuổi của một người phụ nữ được đánh giá từ da mà cô ấy có? . Ở đây bạn sẽ nhận  biết nhiều bí mật về làn da của bạn.  Không có vấn đề bao nhiêu loại kem ban đêm và các giải pháp chống lão hóa hứa sẽ sửa chữa làn da của bạn, làn da của bạn sẽ không nhúc nhích cho đến khi nó nhận được một số dưỡng chất  phong phú từ giấc ngủ. Nó chắc chắn có vẻ khó tin. Tuy nhiên, nó đã được chứng minh rằng 8 giờ 1 giấc ngủ trọn vẹn là chìa khóa cho một làn da trẻ trung hơn, xinh đẹp và rạng rỡ. Dưới đây là một vài sự kiện về một làn da đẹp mà bạn phải biết.

Kể từ thời chưa biết, người ta tin rằng ngủ trước nửa đêm và thức dậy vào lúc bình minh là cách tốt nhất để giữ một người phụ nữ trẻ và xinh đẹp. 11:00-3:00 là thời gian lý tưởng cho cơ thể của bạn để trải nghiệm giấc ngủ sâu. Đó là trong thời gian này, cơ thể tích cực phục hồi và làm mới các tế bào của mỗi cơ quan. Các hormone tăng trưởng chỉ được kích hoạt vào ban đêm, khi cơ thể nghỉ ngơi. Khi bạn không ngủ trong thời gian dài và trong nhiều giờ. . Trong giấc ngủ sâu của bạn, các loại kem có được đến điểm sâu nhất của làn da của bạn và cung cấp cho làn da của bạn với các chất dinh dưỡng cần thiết đó sẽ thể hiện tác dụng chống lão hóa.

Khi bạn ngủ ngon, các hormone tăng trưởng sẽ thay thế các tế bào da chết với một làn da mới mà có một ánh sáng tự nhiên! Ai mà không thèm cho một ánh sáng "tự nhiên" trong đó bao gồm không có hóa chất hay các loại kem da? Khi bạn sở hữu một làn da như vậy, rõ ràng là bạn sẽ cảm thấy trẻ hơn và tự tin. Nó sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn và cuộc sống hằng ngày của bạn, vì vậy mà bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt cho mình.
Ngược lại, khi bạn thất bại để nghỉ ngơi trong thời gian dài, bạn có xu hướng cảm thấy chậm chạp, mệt mỏi của tất cả mọi thứ. Điều này, đến lượt nó, ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn trong ngày và bạn cảm thấy yếu ớt là tốt. Bạn dường như nhìn mờ và cũ. Ở đây có một vấn đề. Khi bạn ngủ trong nhiều giờ với nhau, bạn thức dậy tươi. Bạn đang hoạt động tại nơi làm việc của bạn cũng như nhanh chóng tại công việc hàng ngày của bạn.
Một điều nữa mà ảnh hưởng đến làn da của bạn là tư thế mà bạn ngủ. Nếu bạn ngủ trong một tình huống khó xử hoặc có xu hướng ngủ trên khuôn mặt của bạn, lưu lượng máu bị hạn chế. Kết quả là, oxy máu không đến được tất cả các phần của cơ thể, đặc biệt là khuôn mặt. Do đó, các tế bào chết tiếp tục bề mặt và bạn trông già hơn với mỗi ngày trôi qua.
Phụ nữ, nó không phải là một quy tắc cứng và nhanh chóng mà bạn phải ngủ 8 giờ trong một ngày. Mọi người đều có một chiếc đồng hồ cơ thể khác nhau và bạn có thể giải quyết xuống với bạn. Tất cả bạn cần để đảm bảo rằng bạn không bỏ bê giấc ngủ của bạn bởi vì bạn nghĩ rằng công việc của bạn là quan trọng hơn cho bạn. Nào phụ nữ, bạn phải yêu bản thân mình trước.  Trở nên xinh đẹp thôi nào.

Bài gốc:

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để bạn trở nên trẻ hơn bằng giấc ngủ đúng cách

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính