Làm Đẹp

Làm thế nào để bạn trẻ hơn bằng phương pháp loại bỏ da cũ

ReadzoĐây là phương pháp hay được các nước tiên tiến áp dụng...

480 Đã xem
Loại bỏ da cũ là một trong những thủ tục mỹ phẩm  được sử dụng để cải thiện trên khuôn mặt. Đây là một thủ tục cơ khí mà đối xử với các nếp nhăn và nám. Nó cũng được gọi là bào da phẫu thuật. Một bánh xe mài mòn nhỏ hoặc bàn chải quay ở tốc độ cao được sử dụng bởi các bác sĩ để trầy sướt hoặc loại bỏ da với các bánh xe. Khi da cũ bị loại bỏ, da mới bắt đầu hình thành trong một số ngày. Da mới này không có bất kỳ khiếm khuyết trước đó hoặc nhược điểm. Như vậy loại bỏ da cũ có thể được sử dụng để cải thiện sẹo mụn, sẹo do tai nạn hay bệnh tật, ánh nắng mặt trời, hình xăm, đốm nâu, vết thủy đậu và đường nhăn.

Các bác sỹ sẽ xem xét tình trạng của bạn và quyết định thực hiện việc loại bỏ đó không. Nếu bạn đã hình thành sẹo lồi xu hướng, bạn có thể không phải là một ứng cử viên tốt cho việc loại bỏ da cũ. . Đối với những người có tiền sử loét lạnh, bạn có thể được kê đơn điều trị chống virus.
Các thủ tục có thể được tiến hành trong phẫu thuật hoặc bệnh viện thiết lập của bác sĩ. Đối với các khu vực nhỏ của da, gây tê tại chỗ được sử dụng, trong khi đối với các khu vực lớn, gây mê toàn thân được ưa thích. Thời gian của các thủ tục cũng phụ thuộc vào tổng diện tích để được mài mòn hoặc gỡ bỏ. Làn da của bạn sẽ được đông lạnh để nó trở nên phù hợp . Sau đó, bác sĩ sẽ loại bỏ da cho đến khi nó đạt đến độ sâu của các nếp nhăn hay các khuyết tật để nó không tái xuất hiện.

Sau khi các thủ tục, da trông có màu đỏ như thể nó là cháy nắng và có thể có một số sưng và cảm giác châm chích quá. Làn da của bạn sẽ chữa lành tùy thuộc vào khu vực điều trị và độ sâu của sự mài mòn. Nhưng chủ yếu, phải mất đến hai tuần. Bạn cũng sẽ cảm thấy một cảm giác ngứa ran như da mới phát triển. Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn về những gì bạn nên làm để chăm sóc làn da của bạn sau khi làm thủ thuật. Một điều bạn cần phải nhớ là bạn nên luôn luôn sử dụng kem chống nắng để tránh nám. Nhưng nếu có thể bạn nên tránh đi ra ngoài nắng trong ba tháng đầu tiên.

Bài gốc:

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để bạn trẻ hơn bằng phương pháp loại bỏ da cũ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính