Blog của tôi!

5 lời khuyên khi có người tán tỉnh bạn trai của mình

Readzo5 lời khuyên khi có người tán tỉnh bạn trai của mình

Learn English

Learn English

06/03/2015

1263 Đã xem

Để đối phó với người bạn tốt nhất của bạn khi người đó tán tỉnh người yêu của bạn thì bạn phải bình tĩnh. Sự cố như vậy làm tâm trí bạn lo ngại và bấp bênh. Chúng có thể gây ra rất nhiều căng thẳng về cảm xúc và cũng phá vỡ mối quan hệ của bạn. Bạn cần xử lý nó với suy nghĩ đúng đắn và một tâm trí bình tĩnh.

1. Xác định động cơ

Nếu bạn cảm thấy rằng người bạn tốt nhất của bạn yêu người yêu của mình thì bạn đừng vội lo lắng. Mà hãy quan sát bạn của bạn qua một vài lần để tìm hiểu xem sự tán tỉnh đó là vô tình hay cố ý. Nếu là vô ý thì không sao nhưng nếu là cố ý thì bạn cần phải cẩn thận.

2. Quan sát và gợi ý tinh tế

Hãy quan sát nếu bạn của bạn có những hành động tán tỉnh người yêu của bạn ngay trước mặt bạn. Bạn hãy tinh tế gợi ý khi nói chuyện với bạn của bạn rằng bạn không đánh giá cao hành vi đó . Nói với bạn của bạn việc làm như vậy là không đúng.

theotrai-207063-1368291377_600x0.jpg

3. Nói chuyện

Nếu những gợi ý tinh tế không có tác dụng, bạn nên có một cuộc gặp mặt trực tiếp để nói chuyện một cách vui vẻ. Có thể mời bạn của bạn đi uống nước hay ăn bữa tối. Hãy thử và làm cho cô ấy nhận ra những gì bạn đó đang làm không thể chấp nhận được. Làm cho cô ấy cảm thấy tội lỗi về hành động của mình. Nói với cô ấy nếu tiếp tục các hành vi sai trái của mình thì  sau cô sẽ phải chịu hậu quả.

6 bí mật về tình yêu bạn không nên tâm sự với bạn thân

4. Nói chuyện với bạn trai của bạn

Nếu sau tất cả các cuộc đàm phán của bạn và cảnh báo của bạn mà người đó vẫn cư xử như vậy, thì tốt nhất bạn nên thông báo cho bạn trai của bạn về tình hình một cách bình thường. Nói với bạn trai của bạn không nói chuyện nhiều với cô ấy và giữ khoảng cách với cô ấy.

5. Duy trì khoảng cách của bạn

Để tránh bất kỳ tình huống khó khăn và ngu ngốc phát sinh, bạn cũng duy trì khoảng cách với người bạn đó. Đừng nói chuyện nhiều với bạn đó về bạn trai của bạn. Không mời cô ấy khi bạn đi ra ngoài với bạn trai.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 lời khuyên khi có người tán tỉnh bạn trai của mình

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính