Blog của tôi!

6 món quà cực kì ý nghĩa ngày 8/3

Readzo6 món quà cực kì ý nghĩa ngày 8/3

Learn English

Learn English

06/03/2015

1301 Đã xem

Ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3 sắp đến rồi, đây là một ngày có một ý nghĩa quan trọng để cánh đàn ông thể hiện tình cảm của mình đối với mẹ, vợ hay người yêu của mình. Nhưng làm sao để được những món quà thật đặc biệt để tặng cho người mình yêu quý cũng là vấn đề đau đầu. Nên hôm nay tôi xin gợi ý một số món quà 8/3 cho mẹ, vợ hay người yêu một món quà thật ý nghĩa.

1.Hoa.

Đây là một món quà được nhiều người biết đến nhất và được tặng nhiều nhất trong ngày mùng 8 tháng 3.Bởi vì hoa có thể giúp bạn thể hiện được sự hiếu thảo của mình đối với mẹ hay tình cảm của chồng đối với vợ.

Làm đẹp với hoa hồng

2. Cốc in hình.

Bạn cũng có thể đem tặng cho họ những chiếc cốc xinh xắn và trên trước cốc đó bạn có thể in hình hay những lời chúc hay và ý nghĩa. Đây cũng là sự lựa chọn thích hợp cho những ai không có nhiều tiền.

in coc su 1 In cốc sứ

3.Trang sức.

Phụ nữ luôn là những người thích làm đẹp chính vì vậy bạn cũng có thể chọn cho mình một bộ trang sức nào đó để tặng cho người mình muốn tặng. Đây là sự lựa chọn phù hợp cho những ai có kinh tế.

 

trang-suc-thoi-trang-vang-13-.jpg

trang-suc-thoi-trang-vang-11-.jpg

4. Trang phục.

Nếu vợ hay mẹ của bạn cũng một người thích làm đẹp nhưng do điều kiện không cho phép bạn không thể tặng họ những trang sức ở trên. Bạn đừng buồn vì bạn có thể thay tặng trang sức bằng quần áo, túi sách. Nhất định khi nhìn thấy món quà đó họ sẽ vui mừng khi nhận được món quà đó.

trangphuc_vang.jpg

5.Sách.

Còn vợ bạn hay mẹ bạn không quá quan tâm đến bề ngoài mà chỉ thích nấu ăn thì bạn nên trọn một bộ sách nấu ăn để tặng cho họ. Điều này không những giúp bạn thể hiện được tình cảm của mình mà còn có thể giúp bạn có những món ăn ngon mỗi ngày.

sách dạy nấu ăn

6.Làm việc nhà.

Nếu vợ, mẹ bạn không thích nhận quà thì bạn có thể làm việc nhà thay cho họ. Hôm đó bạn hãy làm tất cả việc nhà cho họ để họ có thể nghỉ ngơi và cũng phần nào giúp bạn thấu hiểu được sự vất vả của họ khi làm việc nhà.

Đàn ông làm việc nhà nhiều sẽ kém trong

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 6 món quà cực kì ý nghĩa ngày 8/3

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính