Blog của tôi!

Mối tình đầu...

ReadzoThời gian có thể trôi đi...nhưng yêu thương là mãi mãi...

Min_Romance

Min_Romance

05/03/2015

880 Đã xem

   Yêu có nghĩa là mong sao cho người mình yêu được hạnh phúc ư??? 

  Nhưng anh ơi, em không phải là một cô gái cao thượng như vậy...Cao thượng buông tay để cầu chúc cho anh và cô gái ấy được hạnh sao? Rất tiếc, em không làm được. Nếu biết được có thể anh sẽ nghĩ em là một con bé ích kỉ. Em là một đứa ích kỉ như vậy đó! 

  Tuy nhiên sự ích kỉ của em dành cho anh đã quá lâu rồi, vượt qua giới hạn nhiều lắm rồi. Em đã từng nghĩ rằng chỉ cần giữ được anh bên mình thì anh sẽ yêu em nhưng em đã sai. Em đã biết mình sai khi nhìn thấy giọt nước mắt trải dài của anh, em mới biết anh yêu cô ấy nhiều lắm. Nhưng em muốn hi vọng, hi vọng một ngày anh có thể nhìn em dưới thân phận là người con gái mà anh yêu thương chứ không phải cô em gái bé bỏng. Hi vọng càng nhiều thất vọng càng lớn. Bây giờ, niềm hi vọng cuối cùng của em đã dập tắt. Nước mắt muốn chảy ra, sao cứ khô khốc. Em không thể khóc được, vì nước mắt muốn tuôn ra đã chảy ngược về tim. Em đã ngồi ngẫm nghĩ lại sau một đêm ngắn ngủi, ngẫm nghĩ bao nhiêu để rồi hận mình bấy nhiêu. Tuổi thanh xuân tràn ngập tươi vui, hạnh phúc của anh đã bị giam cầm bên em. Cái hạnh phúc ấy đã bị em dập nát lúc nào không hay? Đến người phụ nữ mà anh yêu nhất cũng phải chia tay - chỉ vì em. Hận là như vậy nhưng em không thể nào làm mình ngừng yêu anh.                                                                                                                                                       Dù vậy, em vẫn sẽ cố gắng chôn sâu thứ tình cảm này để một mình em biết, em sẽ rời xa nơi này - nơi có anh người em yêu. Anh cho em ích kỉ một ngày thôi nhé, cho em yêu anh thêm một ngày nữa thôi. Chỉ một ngày nữa thôi, em sẽ đặt chân lên một đất nước mới, một nơi mới để trở thành một con người mới, em sẽ lấy một người yêu em nhiều hơn anh, dù biết không thể vẫn đành giấu thứ tình cảm này. Một ngày không đủ để quên đi một người nhưng lại có thể làm tình cảm thêm sâu nặng. Một ngày để nhìn gương mặt anh, một ngày để ghi nhớ bóng dáng anh. Một ngày còn lại em chỉ biết chúc anh mãi hạnh phúc bên người con gái anh yêu. Mãi yêu anh - MỐI TÌNH ĐẦU.

...Con gái khi yêu không hề yêu gian dối

- Con gái yêu lầm sẽ học lấy dối gian

...Người mang đến cuộc đời em cho em hạnh phúc

- bắt em phải quên đi niềm đau

...Con gái khi yêu trọn đời vẫn tha thứ

- Con gái yêu lầm cả đời vẫn thứ tha

...Vì vẫn có một tình yêu Sâu trong lòng em mãi dành cho anh...

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Mối tình đầu...

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính