Làm Đẹp

8 cách đốt cháy calo mà bạn không hay biết

Readzo8 cách đốt cháy calo mà bạn không hay biết

2865 Đã xem

1. Đi thang cuốn: Nhưng bạn phải leo cầu thang khi đi thang cuốn – bạn sẽ đi nhanh hơn và có thể sử dụng cơ bắp khi bạn đi thang cuốn. Chỉ 5 phút leo cầu thang có thể đốt cháy 144 calo.

2. Thay vì chồng đồ trên cầu thang để mang lên từng thứ một, bạn có thể mang chúng lên tầng trên cùng một lúc, mang lên đồng thời.

3. Khi bạn phải chờ đợi ở sân bay, nhà thuốc hay phòng khám của bác sĩ, hãy đứng thay vì ngồi – đứng có thể đốt cháy 36 calo mỗi giờ so với ngồi.

 

 

 

4. Hãy cào lá thay vì sử dụng máy thổi lá: Bạn sẽ đốt cháy thêm 50 calo trong vòng nửa tiếng.

5. Cọ sàn nhà thường xuyên hơn. Hãy bắt tay vào lau nhà hơn là hút bụi - và nó sẽ làm cho sàn của bạn trông bóng loáng hơn khi bước đi.

6. Nhai kẹo cao su không đường. Nghiên cứu đã cho thấy chỉ riêng hoạt động của cơ hàm có thể đốt cháy khoảng 11 calo một giờ.

7. Hãy tự rửa xe ôtô thay vì mang đến điểm rửa xe tự động. Bạn sẽ đốt cháy thêm 280 calo trong một giờ.

8. Chơi với trẻ con: Các trò chơi ngẫu hứng như bóng rổ, bóng bầu dục hay đuổi bắt - hoặc chỉ nhảy dây hay ném bóng - sẽ giúp bạn phải sử dụng năng lượng và là một cách hay để dạy cho trẻ con những trò chơi bổ ích. Lượng calo bị đốt cháy: 80-137 trong 10 phút.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 8 cách đốt cháy calo mà bạn không hay biết

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính