Blog của tôi!

Nên làm gì sau khi chia tay

ReadzoNên làm gì sau khi chia tay

Learn English

Learn English

06/03/2015

1199 Đã xem
Tag

Bạn đã chia tay trước đây và bạn hoàn toàn đau khổ? Bạn có thấy khó khăn khi quên đi điều đó vì chỉ là về tất cả mọi thứ xung quanh đều làm bạn nhớ đến người đó. Vâng, bạn không phải là người đầu tiên trên hành tinh này cảm thấy như thể. Chia tay có thể làm ta đau đớn, đặc biệt là nếu mối quan hệ kéo dài trong một thời gian dài. Đột nhiên, cuộc sống của bạn cảm thấy hoàn toàn rỗng và bạn bị mất cảm giác với tất cả mọi thứ. Tuy nhiên, bạn cần phải nhìn  phía trước, để bạn có thể tìm kiếm hạnh phúc một lần nữa và sống một cuộc sống tốt đẹp hơn. Dưới đây là một số cách để bạn có thể quên đi việc chia tay đó

1. Làm việc

Bạn càng ngồi nhàn rỗi thì bạn càng nghĩ về cuộc chia tay của bạn. Do đó, giải pháp tốt nhất là bạn phải bận rộn. Khi bạn bận rộn cả ngày, bạn sẽ hầu như không có thời gian để suy nghĩ về bất cứ điều gì khác và theo thời gian nó sẽ trở thành quá khứ

2. Đừng cố tìm người ấy nữa

Đừng cố gắng tiếp cận người đó nữa điều đó sẽ chỉ làm cho bạn yếu hơn và đau khổ hơn. Người đó chắc chắn sẽ nói những lời làm tổn thương bạn rất nhiều. Tại sao bạn phải để mình bị tra tấn như thế? Hãy mạnh mẽ, và tập trung vào cuộc sống cá nhân của bạn.

3. Xóa người đó khỏi cuộc sống của bạn

Bạn không nên vào các trang web truyền thông xã hội hoặc kết nối với bạn bè của mình để tìm xem người đó đã có người yêu mới hay chưa hoặc hỏi thăm về người đó. Làm như vậy chỉ làm cho bạn đau đớn hơn. Bạn cần phải tập trung vào cuộc sống của bạn không được còn bất kì liên lạc gì với người đó

4. Đi chơi cùng bạn bè

Tránh để mình cô đơn thì bạn hãy đi chơi thường xuyên hơn với bạn bè,  đi mua sắm và làm những việc khác mà bạn thích. Điều đó sẽ giúp bạn làm cho đầu óc bạn khỏi những điều nghiêm trọng trong cuộc sống của bạn.

5. Gia đình

Gia đình là nguồn an ủi tốt nhất cho bất kỳ vấn đề nào. Thảo luận về các vấn đề với anh chị em hoặc cha mẹ của bạn bất cứ ai gần gũi bạn nhất và tìm lời khuyên của họ. Họ sẽ không chỉ cung cấp cho bạn những lời khuyên hợp lý mà họ còn  là những người luôn ở phía sau cổ vũ bạn. 

6. Đừng tự hủy hoại

Một xu hướng phổ biến mà hầu hết mọi người sau khi chia tay là đều uống rượu hay hút thuốc liên tục. Họ ngừng ăn, khóa mình trong phòng và đi không có cuộc gọi từ bất cứ ai. Đừng tự hủy hoại mình như vậy thay vào đó bạn hãy tham gia một phòng tập thể dục hoặc ghi danh vào các lớp học khiêu vũ hay yoga để lấy lại vóc dáng đẹp hơn.

7. Hãy làm những việc mà bạn không được làm khi yêu.

Đã có một số điều bạn không thể làm trong khi hẹn hò với người đó vì người đó không thích điều đó. Bây giờ bạn hãy làm tất cả những gì trong hiện tại mà bạn cảm thấy tốt nhất và không có ai để ngăn chặn bạn.

8. Thời gian

Thời gian là vị thầy chữa bệnh tốt nhất để trông đợi một cuộc sống tốt hơn.Khi thời gian trôi đi thì những gì làm bạn đau khổ cũng sẽ trôi đi theo. Bạn hãy mạnh mẽ đứng dậy và nhìn về phía trước.

Trước ngày 30/6, các nhà khoa học đã bổ sung giây nhuận 24 lần kể từ năm 1972.
 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Nên làm gì sau khi chia tay

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính