Thủ thuật

13 cách dọn dẹp những thứ tưởng chừng như không thể dọn dẹp được

Readzo13 cách dọn dẹp những thứ tưởng chừng như không thể dọn dẹp được

695 Đã xem

1. Bên trong ví

Đẩy cây lăn quần áo xuống dưới cùng của ví để lấy bụi bẩn, tiền lẻ và các thứ khác.

2. Sáp nến dính

Đặt một ngọn nến bị dính sáp vào một chiếc tất dài (dùng khi mặc váy) và lăn đi lăn lại. Các sợi nylon không nhám  sẽ làm sạch các bề mặt sáp mà không bị dính.

3. Mành cửa sổ bị cáu bẩn

Nhúng một chiếc tất vào một hỗn hợp gồm nửa dấm và nửa nước. Hãy đeo vào tay của bạn và sử dụng để đồng thời làm sạch cả hai mặt của mành cửa sổ.

4. Màn hình TV bị dính bẩn

Lau giấy lọc cà phê lên màn hình máy tính và màn hình TV plasma bị dính bụi và tĩnh điện để loại bỏ sự tích tụ bụi bẩn.

 

5. Nhà bếp có mùi

Hãy vứt vỏ cam, chanh vào hộp tiêu hủy rác và nghiền trong vài phút để mang lại cho nhà bếp của bạn mùi chanh tươi thơm mát mà không phải tốn công sức.

6. Chậu rửa nhà bếp lộn xộn

Kẹp cái kẹp giấy vào một đầu của miếng bọt biển rửa bát. Dựng cái kẹp đứng thẳng để giữ miếng bọt biển sạch, khô và không bị nấm mốc.

7. Nỗi ám ảnh từ lông thú nuôi

Kéo bàn chải lau cửa sổ (bạn có thể tìm thấy ở bất kỳ một cửa hàng đồ gia dụng nào) trên một tấm thảm để loại bỏ lông thú nuôi. Lưỡi cao su sẽ nhanh chóng tách những sợi lông khỏi sợi thảm.

8. Quần áo bị bám bụi

Cắt một lỗ giữa khăn ăn bằng vải và đặt nó lên trên một cái móc để tránh bụi khỏi bám lên những bộ cánh đẹp và áo khoác da của bạn.

9. Những vòng bẩn xuất hiện trên bồn cầu của bạn

Hãy để một viên Alka-Seltzer trong bệ khoảng 20 phút sau đó xả nước. Các axit citric sẽ loại bỏ các vòng bẩn và các vết bẩn.

10. Những mảnh kính vỡ trong máy rửa bát

Quấn một sợi dây cao su xung quanh một ly uống rượu và trên các nan trên giá của máy rửa bát để giữ đồ thủy tinh không di chuyển xung quanh và bị vỡ trong khi rửa.

11. Xô nước lâu đầy

Nếu bạn có một thùng hoặc một bình tưới nước lớn không khớp vòi nước, hãy đặt một cái hót rác với tay cầm rỗng bên dưới vòi nước để chuyển hướng dòng nước vào các bầu lớn hơn trên nắp của bồn rửa..

12. Máy xay cà phê bị dính bẩn

Nếu bạn thường hay sử dụng để xay các loại gia vị cũng như hạt cà phê, hãy xay một chút hạt Cheerios trong khoàn 30 giây. Điều này sẽ loại bỏ bất kỳ mùi trên máy và sẽ không làm giảm hương vị tách cà phê của bạn.

13. Ngăn kéo lộn xộn

Hãy thử sắp xếp theo chiều dọc: Đặt áo sơ mi đã được gấp gọn gàng theo chiều dọc để làm bạn dễ tìm thấy khi cần thiết.

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 13 cách dọn dẹp những thứ tưởng chừng như không thể dọn dẹp được

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính