Sức khỏe & Làm đẹp

6 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA CỎ LINH LĂNG

Readzolợi ích của cỏ linh lăng

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

06/03/2015

671 Đã xem

6 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA CỎ LINH LĂNG


Cỏ linh lăng là một loại cây rất bổ dưỡng có nguồn gốc là cây họ đậu. Nó chứa các vitamin và khoáng chất khác nhau. Dưới đây là 6 lợi ích sức khỏe của cỏ linh lăng.
1. Loại bỏ các độc tố
Cỏ linh lăng là rất tốt cho giải độc vì nó có thể khử độc tính. Tiêu thụ cỏ linh lăng thường xuyên sẽ thực sự mang lại lợi ích cho cơ thể của bạn vì sẽ giúp loại bỏ độc tố trong cơ thể .


2. Giúp chống lại bệnh hen suyễn
Cỏ linh lăng giúp chiến đấu chống lại các vấn đề như bệnh suyễn và các vấn đề về đường hô hấp . Nó nên được thêm vào trong chế độ ăn uống thường xuyên của những người có vấn đề về hô hấp.


3. Giúp kiểm soát cholesterol
Các sợi có trong cỏ linh lăng dính vào  cholesterol và không cho phép chúng ở lại trong dòng máu và các bức tường của động mạch. Nó cũng giúp cơ thể loại bỏ các cholesterol xấu. Điều này giúp ngăn ngừa bệnh tim và đột quỵ.

4. Giúp làm tan sỏi thận
Cỏ linh lăng có chứa các vitamin như A, C, E và nó cũng chứa kẽm. Những vitamin và thậm chí kẽm giúp đỡ để hòa tan sỏi thận.


5. Giúp ngăn ngừa rụng tóc
Nước ép của cỏ linh lăng nếu uống thường xuyên có thể giúp ngăn ngừa rụng tóc. Nó giúp tăng trưởng tóc đến một mức độ lớn. Nước cỏ linh lăng có thể được kết hợp với cà rốt và nước ép rau diếp để ngăn ngừa rụng tóc và hói đầu.


6. Ngăn ngừa ung thư
Một acid amin được gọi là canavanine có mặt trong cỏ linh lăng, giúp ngăn chặn sự xuất hiện của ung thư. Nó chứa saponin có liên kết với các cholesterol và do đó phá hủy màng tế bào ung thư.

Nguồn: http://www.magforwomen.com/health-benefits-of-alfalfa/

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 6 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA CỎ LINH LĂNG

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính