Sức khỏe & Làm đẹp

7 LÝ DO BẠN NÊN UỐNG TRÀ

Readzolý do bạn nên uống trà

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

06/03/2015

388 Đã xem

7 LÝ DO BẠN NÊN UỐNG TRÀ


Trà là tuyệt vời cho sức khỏe của bạn! Bạn có biết tất cả những lợi ích sức khỏe của trà? Điều gì làm cho trà là thức uống phổ biến nhất trên thế giới? Tại sao bạn nên uống trà hàng ngày? Vâng, để biết lý do tại sao trà là một thức uống bạn nên uống xin hãy đọc tiếp.

1. Giàu chất chống oxy hóa
Trà rất lành mạnh vì nó rất giàu chất chống oxy hóa. Nó giúp ngăn ngừa cơ thể của bạn khỏi các bệnh khác nhau như ung thư và tim bệnh. Trà giúp chống lại các gốc tự do trong cơ thể, giúp giữ cho cơ thể của bạn luôn năng động.

2. Giúp hạ đường huyết
Lượng thường xuyên của trà có thể giúp lượng đường trong máu thấp hơn trong cơ thể. Nó giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường. Tất cả các biến thể của trà bao gồm trà xanh giúp hạ thấp lượng đường trong máu.

3. Giúp tiêu hóa tốt
Trà gừng hay bạc hà giúp cho việc tiêu hoá của cơ thể. Trà gừng giúp để hỗ trợ hệ thống tiêu hóa của cơ thể; nó ngăn chặn các vấn đề mang tính axit. Có một tách trà có thể làm dịu dạ dày của bạn.

4. Giúp giảm huyết áp
Chế biến những loại trà khác nhau như dâm bụt và quế giúp giảm mức huyết áp của cơ thể. Trà quế cũng giúp tăng lưu thông máu của cơ thể.

5. Ngăn ngừa dị ứng
Làn da của bạn dễ bị dị ứng? Hãy dùng trà một  thường xuyên. Trà rất giàu chất flavonoid; nó giúp ngăn ngừa dị ứng và nhiễm trùng da.


6.Giúp tỉnh táo
Nếu bạn là một người nghiện cà phê, sau đó chuyển sang uống trà. Trà cũng có caffeine, giúp bạn tỉnh táo.Trà rất giàu chất flavonoid . Trà xanh là một thức uống nên được cho vào  chế độ ăn uống thường xuyên của bạn.


7. Giúp giảm cân
Trà đen giúp hấp thụ các chất béo ra khỏi cơ thể. Vì vậy, điều này là thực sự tốt để giảm cân. Có 2-3 tách trà đen để duy trì trọng lượng của bạn. Trà giúp bạn trở nên thon thả, vì vậy đây là một lý do tuyệt vời để uống nó.
Với rất nhiều lý do tốt của trà, nó phải được cho vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Vì vậy hãy uống trà thường xuyên.

Nguồn: http://www.magforwomen.com/7-reasons-you-should-drink-tea/

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 7 LÝ DO BẠN NÊN UỐNG TRÀ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính