Kỹ năng sống

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÌM KIẾM BẠN BÈ ?

ReadzoLÀM THẾ NÀO ĐỂ TÌM KIẾM BẠN BÈ ?

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

06/03/2015

900 Đã xem

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÌM KIẾM BẠN BÈ ?


Theo một lý thuyết cũ, các quy tắc vàng để có bạn bè nhiều hơn là hãy thân thiện. Đôi khi, bạn quên đi sự thật đơn giản này. Bạn quá bận rộn  cho cuộc sống và quên mất thời gian quý báu cho bạn bè. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét một số mẹo để có bạn bè nhiều hơn.
1. Hãy thân thiện
Thân thiện sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm bạn bè. Đừng chờ đợi mọi người đến và yêu cầu bạn ra ngoài để có một tách cà phê hoặc đi chơi đâu đó. Mời mọi người đến nhà của bạn, yêu cầu họ ra đến một quán cà phê. Rồi bắt đầu khởi xướng một cuộc trò chuyện với mọi người và xem xét nếu bạn có thể đánh đúng tâm lý với họ.


2. Hãy là chính mình
Mọi người có thể là những người bạn chân thật duy nhất khi họ không giả vờ là một người khác. Người bạn thật sự sẽ yêu bạn bè theo cách mà họ có. Bạn có những điểm mạnh của bạn và bạn có lỗi lầm của bạn. Những người khác cũng làm như vậy. Vì vậy, hãy sẵn sàng cho thấy nhược điểm của bạn, cũng như hai mặt mạnh của mình và chấp nhận bạn bè của bạn theo cùng một cách.


3. Hãy vui vẻ
Người ta thích được cổ vũ. Bạn có thể không có thể làm điều đó nếu bạn không phải là một người vui vẻ. Bất cứ khi nào có thể, tránh bị nghiêm trọng trước mọi người. Có một cảm giác hài hước. Người ta thích được xung quanh những người biết làm thế nào để vui chơi.

4. Hãy trở nên thật thú vị
Để làm điều đó, bạn cần phải tiếp tục phát triển. Phát triển cảm xúc, tinh thần và xã hội mở rộng. Bằng cách này, bạn sẽ luôn luôn có tin tức để chia sẻ và một cuộc trò chuyện thông minh và sâu sắc để tham gia vào. Bằng cách phát triển, bạn có thể thêm giá trị cho cuộc sống của bạn bè.

5. Đừng ngồi nhà
Thật khó có thể tìm bạn bè khi bạn hiếm khi đi ra ngoài. Tìm địa điểm tốt để đi đến đó.Bạn có thể bắt đầu tình bạn của mình với mọi người trên mạng, nhưng bạn có thể không làm như vậy.Hãy gặp gỡ và đi chơi với bạn bè của bạn.

6. Hãy hỗ trợ bạn bè
Hãy là một người luôn biết hỗ trợ người khác. Nhiều người trong số họ có một thời gian khó khăn đối phó với cuộc sống riêng của họ. Điều tương tự cũng có thể xảy ra với bạn. Đó là lý do tại sao, tất cả mọi người cần bạn bè, hãy giúp họ đi qua thời điểm khó khăn trong cuộc sống của họ.

Nguồn: http://www.magforwomen.com/how-to-make-more-friends/

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÌM KIẾM BẠN BÈ ?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính