Sức khỏe & Làm đẹp

5 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA BƠ ĐẬU PHỘNG

Readzo5 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA BƠ ĐẬU PHỘNG

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

06/03/2015

792 Đã xem
Tag

5 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA BƠ ĐẬU PHỘNG


Bơ đậu phộng là một món ăn cổ điển của Mỹ  và được tất cả mọi người yêu thích. Bơ đậu phộng không chỉ là kem, với crunchiness nhẹ nhưng cũng là tốt cho sức khỏe. Dưới đây là 5 lợi ích sức khỏe của bơ đậu phộng.
1. Giúp trong việc xây dựng cơ bắp
Bơ đậu phộng rất giàu protein và các protein có thực sự cần thiết cho cơ thể của chúng ta. Protein giúp xây dựng và sửa chữa cơ bắp. Thật là tuyệt vời khi có bơ đậu phộng với lúa mì hoặc bánh đa ngũ cốc trong bữa ăn sáng của bạn, nhưng không quá hai thìa. Nó sẽ giúp bạn cảm thấy no lâu hơn và thị hiếu thực sự tốt.


2. Duy trì một trái tim khỏe mạnh
Đúng là bơ đậu phộng rất giàu chất dinh dưỡng và calo nhưng phần tốt nhất về nó là, nó có chất béo không bão hòa, không giống như các mặt hàng khác ăn có calo, chất béo bão hòa và carbohydrate. Bơ đậu phộng ngăn ngừa các cholesterol xấu. Các cơ hội của bệnh tim và tim mạch được giảm cholesterol cũng như không tích tụ trong động mạch.


3. Giúp xương phát triển mạnh mẽ 
Bơ đậu phộng rất giàu canxi và magiê, đó là cần thiết để duy trì xương. Nó là rất tốt cho trẻ em khi họ yêu cầu phát triển của xương. Nó là rất tốt cho người lớn cũng như để duy trì sức khỏe của xương và cũng ngăn ngừa các vấn đề như bệnh loãng xương.

4. Thúc đẩy quá trình tiêu hóa dễ dàng
Bơ đậu phộng có hàm lượng chất xơ tốt cùng với protein và chất dinh dưỡng khác. Chất xơ là cần thiết cho các chức năng của cơ thể, đặc biệt là quá trình tiêu hóa. Vì vậy, nó là rất tốt khi cho bơ đậu phộng vào chế độ ăn uống của bạn, nhưng trong chừng mực.


5. Thúc đẩy làn da khỏe mạnh
Bơ đậu phộng có protein, kali, magiê, chất chống oxy hóa, chất béo lành mạnh, chất xơ, vv Nó cũng có các vitamin như E và B12 mà thúc đẩy làn da khỏe mạnh.
Thật tuyệt vời để làm cho nó một phần của chế độ ăn uống của bạn theo tỷ lệ nhỏ, vì nó sẽ cung cấp cho cơ thể của bạn với nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu và lành mạnh.

Nguồn: http://www.magforwomen.com/health-benefits-of-peanut-butter/

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA BƠ ĐẬU PHỘNG

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính