Du lịch

Mũi Né_ nơi ấy con muốn tìm về ngay!Con nhớ lắm rồi!

ReadzoThật đúng là niềm vui và hạnh phúc khi được giới thiệu cho nhiều người cùng biết về vẻ đẹp của chính nơi mình sinh ra và lớn lên!

1545 Đã xem
Tag

http://mytour.vn/tour/8721-du-lich-mui-ne-nang-vang-bien-xanh-3-ngay-2-dem.h

Nhắc đến Mũi Né thì người ta lại nghĩ ngay đến bãi cát dài tựa như những tiểu sa mạc và bãi biển đẹp với cái nắng đỏ rực.Với tôi,những góc cạnh ở nơi này gắn liền với tuổi thơ không thể nào quên,giờ đi xa chúng mà lòng bỗng thấy nhớ không nguôi.

thích lắm lúc này!

Lúc còn ở quê,tôi thấy Mũi Né,Hòn Rơm là nơi mà khách du lịch Sài Gòn và nước ngoài ưa lựa chọn đến.Đặc biệt là vào ngày nghỉ cuối tuần và những ngày lễ.Đến đây,bạn sẽ được thử cái cảm giác được đi trên mặt biển như lướt ván hay lái bobo.Tôi đảm bảo các bạn sẽ thốt lên cho mà coi! Nhất là với những ai mới lần đầu được đi trên biển.Đi dạo quanh bờ biển,lắng nghe tiếng sóng vỗ,vị se se mặn mặn của nước biển cùng hòa quyện thổi vào cơ thể một làn gió mát đem lại cảm giác rất thoải mái và dễ chịu làm sao! Và còn gì vui khi lũ bạn cùng nhau đùa giỡn tạt nước qua lại,rồi chạy tứ tung, cuối cùng đứa nào đứa nấy đều bị ướt hết cả bộ đồ.

tiểu sa mạc đây!

Đợi đến khi tiết trời hơi dịu lại,các bạn lại cùng nhau dắt  tay và chạy một mạch lên bãi cát mịn này,nếu thấy mệt thì có thể kiếm chỗ dưới gốc cây có bóng mát mà ngồi nghỉ mệt, rồi cùng nhau tổ chức sinh hoạt, vui chơi với các trò chơi trên cát.Và cảm giác của cái chân trần khi được đi trên cát mịn này rất đã mà cũng rất tốt cho đôi chân.Chơi mệt rồi nghỉ,hết mệt rồi lại chơi.Tại đây,chúng ta cũng bắt gặp đôi nam nữ trẻ chụp ảnh cưới và cũng chính là nơi lí tưởng dành tặng cho  các nhíp ảnh gia muốn hoàn thiện bộ sưu tập của mình.Vừa chơi lại vừa được ngắm cũng đã thiệt. Và khi không còn sức chơi nữa thì ngồi nghỉ một lát cho khô mồ hôi thì lại có thể rủ nhau chạy xuống tắm biển hay hai người cùng ngồi trên một chiếc bobo mà lái.Đúng thật là một cảm giác "Yomost" không gì bằng.

 cảm giác yomost

Sẽ không có gì là hối tiếc khi bạn quyết định chọn Mũi Né,Hòn Rơm là ngày nghỉ cuối tuần để thư giản sau những ngày làm việc căng thẳng.

Bạn đã thích nơi đây chưa?Bạn đã sẵng sàng để đến?!

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Mũi Né_ nơi ấy con muốn tìm về ngay!Con nhớ lắm rồi!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính