Làm đẹp

Năm vấn đề về da cần theo dõi

ReadzoCó một số dấu hiệu thể hiện trên da chúng ta cần theo dõi...

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

06/03/2015

205 Đã xem

Có một số dấu hiệu thể hiện trên da cần theo dõi. Chúng tôi đã khảo sát các chuyên gia da, tất cả mọi người từ các bác sĩ rất kinh nghiệm mỹ phẩm, tập hợp một danh sách 5 vấn đề lớn da, cũng như phương pháp điều trị và mẹo phòng ngừa:

1. CHÁY NẮNG

Nghe mẹ của bạn và bôi kem chống nắng ! Tất cả các chuyên gia của chúng tôi nhấn mạnh bảo vệ chống nắng - và không chỉ để ngăn ngừa cháy nắng. Shannon Morrow , Phụ Tá Bác Sĩ Da Liễu ở Associates ở Illinois, nói rằng phụ nữ trong tình trạng estrogen cao (ví dụ, những người trên ngừa thai hoặc mang thai) thì dễ bị nám , một sắc tố màu nâu loang lổ xuất hiện khi mặt tiếp xúc với ánh mặt trời.

Để ngăn ngừa: Tina Capiello , chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu từ Trung tâm Phẫu thuật Miami Beach nhựa, khuyên sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF ít nhất là 30 mà cũng bao gồm hai oxit kẽm hoặc oxit titan. Bác sĩ da liễu Debra Jaliman khuyến cáo cụ thể EltaMD kem chống nắng. "EltaMD rất tinh khiết, không chứa paraben và được với oxit kẽm. Chúng tôi cũng rất nhẹ và không chặn các lỗ chân lông. "

Để khắc phục: Susan Anderson, một nhà tư vấn cho các dòng sản phẩm chăm sóc da nhiều, đề nghị áp dụng hydrocortisone cream càng sớm càng tốt để làm dịu làn da bị cháy nắng .

Tiến sĩ Jaliman cho thấy điều trị cháy nắng bằng cách lấy một thuốc chống viêm miệng và sau đó sử dụng một miếng gạc sữa tách kem và nước để loại bỏ vết đỏ. 

2. PHÁT BAN

Viêm da tiếp xúc gây ra bởi các nhà máy thông thường như thuốc độc ivy và xuất hiện như một tổ ong giống như nổi mẩn ngứa. Morrow cho thấy mặc quần áo dài và găng tay khi làm việc trong các lĩnh vực nhạy cảm, và sử dụng biện pháp phòng ngừa. Nếu bạn nhận thấy một phát ban phồng rộp, thấy bác sĩ da liễu của bạn.

Intertrigo là một phát ban xảy ra trong các nếp da khi thời tiết nóng, khiến bạn đổ mồ hôi nhiều.

Để ngăn ngừa và điều trị: Sử dụng một loại bột hàng ngày có thể làm giảm độ ẩm và kem chống nấm cơ bản đôi khi có thể chữa nổi ban.

3. MỤN ĐỎ:

Chúng tôi tất cả các quá quen thuộc với những mụn đỏ không hấp dẫn và đau đớn về khu cạo như chân, nách và bikini khu vực.

Để ngăn ngừa: Morrow đề nghị thay đổi lưỡi dao cạo của bạn thường xuyên để tránh sử dụng một lưỡi dao cùn mà có thể làm tăng nguy cơ phát ban, và sử dụng một loại gel cạo râu nhẹ nhàng.

Để khắc phục: Morrow khuyến cáo các sản phẩm có xu hướng tốt cho da để giảm sự xuất hiện của mụn.

4. MỤN VÀ BACNE

Để ngăn ngừa và điều trị: Anderson cho thấy mặc một kem chống nắng không gây mụn (kem dầu, kem dưỡng da, hoặc da mà không chặn lỗ chân lông). Ngoài ra, chú ý thêm để làm sạch chân tóc và trở lại trong quá trình giặt điển hình, như các khu vực này là phụ dễ bị đổ mồ hôi trong mùa hè.

Cappiello cũng khuyến cáo một chế độ da của một chất tẩy rửa axit salicylic dựa cho buổi sáng và buổi tối, và một peroxide benzoyl trong ngày để cả hai làm sạch và diệt khuẩn.

5. DA KHÔ

Mất nước, điều hòa không khí và tiếp xúc ánh nắng quá mức tất cả dẫn đến khô da.

Để ngăn ngừa: Uống đồ uống có nhiều không chứa cafein và thử một dưỡng ẩm, chống lão hóa chế độ chăm sóc da bao gồm một loại kem dưỡng ẩm ban đêm đổi mới.

Clo trong bể bơi cũng lột da của hàng rào bảo vệ tự nhiên của nó. Cappiello đề nghị sử dụng một hàng rào tạo lotion, sẽ giúp ngăn ngừa da khỏi hấp thụ quá nhiều clo.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Năm vấn đề về da cần theo dõi

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính