Du lịch

Năm cách giữ thú cưng của bạn an toàn khi bạn đi du lịch

ReadzoNgoài nhà an ninh cho bạn và gia đình của bạn, sự an toàn của con vật cưng của bạn cũng rất quan trọng, đặc biệt là khi bạn đang không ở nhà. Trang SafeWise

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

06/03/2015

373 Đã xem

Ngoài nhà an ninh cho bạn và gia đình của bạn, sự an toàn của con vật cưng của bạn cũng rất quan trọng, đặc biệt là khi bạn đang không ở nhà. Trang SafeWise giải thích lý do tại sao các rủi ro an toàn vật nuôi tăng lên khi bạn đang đi. 
​​"Khi bạn không có ở nhà trong thời gian ngắn có một cái gì đó nguy cơ thảm họa có thể xảy ra đối với vật nuôi yêu quý của bạn. Thú cưng của bạn có thể bị mắc kẹt trong nhà của bạn nếu nhà bị hỏa hoạn, ăn thức ăn nguy hiểm có thể gây hại sức khỏe của mình, hoặc thậm chí rối trong dây cột hoặc dây xung quanh nhà. Có giám sát liên tục trong khi bạn ra ngoài, trong các hình thức của các nhà bảo mật, cho phép bạn để giữ hòa bình của tâm của bạn và nhận được xuống để làm việc. " 
Bạn có nhiều lựa chọn để giúp giữ cho vật nuôi của bạn an toàn và an toàn khi bạn đang xa nhà.

1. CÀI ĐẶT CAMERA AN NINH XUNG QUANH NGÔI NHÀ CỦA BẠN.

Có camera an ninh nhà ở vị trí xuyên suốt ngôi nhà của bạn cung cấp cho bạn giám sát liên tục trên những con vật cưng của bạn đang làm trong khi bạn đang ở nơi làm việc, trên đường phố, hoặc đi du lịch rất nhiều các thiết bị kết nối với một ứng dụng di động, do đó bạn có thể theo dõi con vật cưng của bạn trên đường đi , và những người khác đi kèm với một tính năng nói hai chiều, do đó bạn có thể nói lời chào hay nói chuyện với người giữ thú cưng của bạn.

2. XEM XÉT VIỆC ĐẦU TƯ VÀO MỘT HỆ THỐNG NHÀ AN NINH THEO DÕI

Một hệ thống, đặc biệt là các nhà bảo mật một phát hiện cháy, khói, carbon monoxide, hoặc những kẻ xâm nhập trong nhà-giúp bảo vệ vật nuôi của bạn càng nhiều vì nó giúp bảo vệ bạn. Trong khi bạn đang xa nhà, một hệ thống an ninh nhà theo dõi, như giám sát ADT  hoặc  Vivint , đảm bảo rằng những người đầu tiên đến nhà của bạn một cách nhanh chóng hơn để ngăn chặn bất kỳ thiệt hại cho thú cưng của bạn trong khi cô đang giữ trong nhà. Để tìm thấy một hệ thống mà sẽ làm việc cho bạn, đọc các nhận xét ​​và nhận được trả lời câu hỏi quan trọng để bạn có thể học hỏi hay không giám sát an ninh dành cho bạn.Nếu bao gồm tất cả giám sát an ninh không phải là lựa chọn đầu tiên của bạn, hệ thống như Dropcam , một an ninh camera bạn kết nối với máy tính của bạn hoặc điện thoại thông minh, và Smartthings , một ứng dụng cho phép bạn điều khiển và giám sát tự động hóa nhà, có thể cung cấp cho bạn yên tâm là tốt. 

 

3. GIỮ NGÔI NHÀ CỦA BẠN Ở NHIỆT ĐỘ AN TOÀN:

Trong thời gian nhất định trong năm, đặc biệt là mùa đông khắc nghiệt và mùa hè, nhiệt độ trong nhà của bạn có thể tăng lên hoặc giảm xuống gây khó chịu và không an toàn cho con vật cưng của bạn. Đảm bảo an toàn và thoải mái của cô với một nhiệt điều chỉnh nhiệt độ thích hợp hoặc điều chỉnh nhiệt tự động, chẳng hạn như Nest , mà điều chỉnh tại thời điểm trong ngày bạn đặt nó vào.

4. TÌM MỘT NGƯỜI GIÚP VIỆC CÓ TRÁCH NHIỆM

Trong khi bạn đang ở nơi làm việc hay đi du lịch, xem xét việc thuê một người giữ thú cưng để đi con chó của bạn, thay đổi ra các hộp xả rác, đổ đầy nước và thức ăn bát, và quan trọng nhất, đảm bảo đó là an toàn. Nhưng khi nói đến con vật cưng của bạn, hãy chắc chắn rằng sitter vật nuôi này là đáng tin cậy và có trách nhiệm đủ để đến khi ông được cho là có nguy cơ khác hoặc thú cưng của bạn không có thức ăn hoặc nước, không thể đi vào phòng tắm, hoặc trong tình trạng không an toàn.

5. SỬ DỤNG THIẾT BỊ GPS CHO VẬT NUÔI

Liệu con vật cưng của bạn thường cố gắng để thoát khỏi nhà hoặc sân sau của bạn? Cho dù đó là chỉ là đi lang thang xung quanh thì vật nuôi có thể cố gắng trốn thoát và có thể bị lạc đâu đó trong khu vực. Để đảm bảo vật nuôi của bạn vẫn an toàn và bạn có thể tìm thấy nó dễ dàng, đính kèm một GPS vào vòng đeo cổ của con vật cưng của bạn để giúp bạn tìm thấy nó. Nếu thú cưng của bạn rời khỏi khu vực quy định, bạn nhận được thông báo, do đó bạn có thể chăm sóc của tình hình càng sớm càng tốt. 
Với những biện pháp phòng ngừa tại chỗ, bạn sẽ không phải lo lắng về sự an toàn của con vật cưng của bạn, ngay cả khi bạn không có ở nhà để chăm sóc chúng.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Năm cách giữ thú cưng của bạn an toàn khi bạn đi du lịch

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính