Cưới

Năm món quà tuyệt vời ít tốn tiền dành tặng người yêu

ReadzoBạn muốn tặng quà cho người yêu nhưng kẹt nỗi bạn không thể tặng những món quà đắt tiền do eo hẹp ngân sách...

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

06/03/2015

2288 Đã xem

Bạn muốn tặng quà cho người yêu nhưng kẹt nỗi bạn không thể tặng những món quà đắt tiền do eo hẹp ngân sách...Hãy tham khảo những món quà dưới đây:

1. Làm bánh:

Bánh là một món quà sinh nhật khá tuyệt.Nếu bạn cho rằng bánh đặc biệt cho người yêu của bạn, hãy tự làm nó. Bạn bắt đầu như thế nào? Hãy vào nhà bếp. Nếu bạn không phải là khá thành thạo trong việc nấu ăn, bạn có thể duyệt qua Internet tìm công thức nấu ăn. Thực hiện theo các công thức nấu ăn đơn giản nhất. Đừng quên để trang trí bánh với chocolate chip hoặc lát trái cây. Bạn sẽ cho anh ta món quà tốt nhất bao giờ hết.

2. Trang trí phòng:

Nếu bạn là một người chuyên nghiệp về cắm hoa, đây là cơ hội của bạn để phô trương kỹ năng của bạn. Đến thăm phòng của người yêu  khi họ vắng mặt và trang trí nó với hoa và hoa cẩm chướng. Sau đó, bịt mắt người yêu lại và đưa về nơi mà bạn xem là tốt nhất trên thế giới, căn phòng rất riêng của mình! Nếu bạn hầu như không biết gì về hoa trang trí, bạn luôn có thể yêu cầu sự hỗ trợ từ một người bạn gái hoặc một người bán hoa.

 

3. Viết thư:

Đây là những điều đơn giản nhất bạn có thể làm. Đơn giản chỉ cần viết ra những cảm xúc của bạn dành cho người yêu. Nếu bạn thấy khó để diễn tả cảm xúc của mình qua lời nói, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ những thiên tài văn học . Duyệt qua mạng Internet cho một số trong những bài thơ tình hay nhất và ghi lại nó cho người yêu của bạn.

4. CD âm nhạc

Ghi lại một số bài hát yêu thích của bạn vào một CD và món quà cho bạn trai của bạn. Bạn có thể chọn các bài hát mà hai bạn thích nghe khi cùng nhau hoặc các bài hát mà thể hiện cảm xúc của mình về phía anh. Nếu không, bạn luôn có thể tặng anh ấy một CD âm nhạc của ban nhạc yêu thích của mình. Anh ấy chắc chắn sẽ rất vui mừng.

5. Tạo album ảnh:

Bạn tạo ra album bằng việc cắt dán hình ảnh của bạn. Nó có thể gồm những khoảnh khắc đặc biệt của hai bạn với nhau hoặc hình ảnhđẹp nhất của bạn mà anh ta chụp. Bạn thậm chí có thể tặng anh ấy một tấm lịch tự làm để có bức ảnh của bạn, như một cặp vợ chồng, trên đó. Đánh dấu ngày sinh của mình với một số màu sắc đặc biệt hoặc phần tô điểm hấp dẫn.

Một ngày sinh nhật là ngày đặc biệt nhất trong cuộc sống của tất cả mọi người. Khi bạn đang ở trong tình yêu, nó thậm chí còn đặc biệt hơn vì bạn có thể ăn mừng với một "người đặc biệt". Vào những lúc như vậy, rõ ràng là một người sẽ mong đợi từ các đối tác để tặng anh ấy một cái gì đó tinh tế, nếu không phải là lớn. Do đó, điều quan trọng đối với bạn để tặng người yêu của bạn những món quà tốt nhất mà có thể được, ngay cả khi nó không phải là đắt. Hơn bất cứ điều gì khác, bạn trai của bạn mong bạn cho anh rất nhiều tình yêu. Nếu bạn thể hiện tình yêu của bạn với các quà tặng nói trên, anh ấy chắc sẽ rất yêu bạn.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Năm món quà tuyệt vời ít tốn tiền dành tặng người yêu

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính