Sức Khỏe

Làm thế nào để chăm sóc một người bị bệnh

ReadzoChúng ta đều đã từng bị bệnh. Bạn có thể biết ai đó trong một tình huống vì kiệt sức, họ có thể nằm liệt giường trong một hoặc hai ngày, những người khác đang b

Lyrics

Lyrics

06/03/2015

204 Đã xem

Chúng ta đều đã từng bị bệnh. Bạn có thể biết ai đó trong một tình huống vì kiệt sức, họ có thể nằm liệt giường trong một hoặc hai ngày, những người khác đang bị bệnh nan y, ở mức độ nào đó, bạn có thể mang lại niềm vui và thoải mái cho họ và đây là một số ý tưởng về làm thế nào để làm như vậy.
1. Hãy chu đáo

Khi bạn biết một ai đó đang bị bệnh, ngay lập tức xác định các điều thích hợp cần làm là gì.


2. Đồng cảm

Hãy đặt mình vào vị trí người này, ngay cả đối với một thời điểm nào đó, hãy thử đặt mình vào hoàn cảnh của người đó. Hãy nhớ các quy tắc vàng: Hãy đối xử với người khác như cách bạn muốn những người khác đối xử với bạn.


3. Hãy là chính mình

Bạn là duy nhất và bạn không cần phải giả vờ là người khác. Chỉ cần là chính mình, có người chỉ cần ai đó ở cùng họ để lắng nghe họ.

4. Làm cho họ được dễ chịu

Bạn muốn được hỗ trợ và an ủi tốt. Hãy nở nụ cười, bình tĩnh, lắng nghe. Bạn muốn cải thiện tinh thần của họ, không kéo họ xuống với những tin đồn, hoặc ý kiến ​​tiêu cực.


5. Nên có ý thức

Đừng lãng phí thời gian của họ, họ cần được hồ phục ,hoặc cần được nghỉ ngơi, vì vậy đừng làm phiền họ.
6. Làm cho họ cảm thấy mình có ích

Không nói dối họ, nhưng làm cho họ cảm thấy như thể họ không bị bỏ rơi. Đôi khi yêu cầu họ cho ý kiến về những vấn đề sẽ giúp họ cảm thấy có ích.
7. Giúp đỡ họ

Hãy sẵn sàng giúp đỡ khi họ cần bạn.
8. Trò chuyện cùng họ

Nếu họ muốn trò chuyện với bạn, đánh giá cao nó và lắng nghe họ.

9. Nếu họ nằm liệt giường lâu hơn một vài ngày?

Viết chữ nhiều màu sắc mà họ có thể dán lên tường? Hình ảnh ban nhạc yêu thích của họ? Hãy suy nghĩ về họ và viết chữ đầy màu sắc hài hước vui vẻ, với nhiều hình ảnh.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để chăm sóc một người bị bệnh

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính