Sức Khỏe

Làm thế nào để trở thành bác sĩ gia đình

ReadzoBạn có quan tâm về sức khỏe của bạn? Lo lắng về bệnh tật, những gì đang ảnh hưởng đến cơ thể của bạn, và muốn thay đổi nó? Đọc để tạo thói quen làm lành mạnh ch

Lyrics

Lyrics

06/03/2015

500 Đã xem

Bạn có quan tâm về sức khỏe của bạn? Lo lắng về bệnh tật, những gì đang ảnh hưởng đến cơ thể của bạn, và muốn thay đổi nó? Đọc để tạo thói quen làm lành mạnh cho cuộc sống của bạn.
1. Làm sạch nhà bếp của bạn

 Hãy loại bỏ thức ăn làm sẵn và thực phẩm chế biến sẵn.        

 Hãy chắc chắn đã kiểm tra các thành phần trên bất kỳ hộp thực phẩm nào bạn có trong tủ.
Loại bỏ tất cả các chất béo. Nếu một thành phần là "một phần hydro hóa dầu" và tồi tệ hơn là chất béo bão hòa là nguyên nhân chính của các cơn đau tim và đột quỵ. Bạn sẽ chịu hậu quả, nếu không ngay lập tức ném tất cả các loại thực phẩm với thành phần này được liệt kê trên bao bì.


2. Chọn cửa hàng thức ăn có chất lượng

Mua thực phẩm tại các cửa hàng thực phẩm tự nhiên hoặc từ "thực phẩm lành mạnh" của thị trường gần nơi bạn nhất. Mua trái cây và rau quả, các loại trà thảo dược, các loại thịt hữu cơ nếu có thể. Nhìn vào nhãn của những thứ bạn mua để biết những gì chứa trong thực phẩm.
Khi ở trong một siêu thị đây là nơi mà hầu hết có thực phẩm lành mạnh, các loại thực phẩm chưa qua chế biến (trái cây, rau, ngũ cốc…).


3. Tự nấu ăn

Hãy tìm công thức nấu ăn lành mạnh mà bạn có thể thực hiện. Tự nấu ăn thường giúp bạn khỏe mạnh hơn là ăn bên ngoài.
Hãy thử thức ăn mới. Bạn đã tìm thấy một công thức nấu ăn mà bạn chưa bao giờ nghe nói trước đó? Làm và ăn nó. Điều này sẽ thêm gia vị cho thực đơn của bạn về các loại thực phẩm lành mạnh và bạn sẽ không thấy nhàm chán.

4. Ăn trái cây và nhiều xơ, rau xanh

Để nồng độ đường trong máu được duy trì mức ổn định. Bạn cảm thấy ít đói hơn theo cách này.
5. Uống nhiều nước

Nếu bạn ăn nhiều trái cây và rau quả mỗi ngày bạn sẽ thấy mình không cần phải uống nước quá nhiều, bởi vì bạn đang nhận được nó trong thực phẩm của bạn! Hãy nhớ rằng, táo chứa hơn 90% lượng nước.
6. Tập thể dục thường xuyên

Hãy thử các hoạt động khác nhau cho đến khi bạn tìm thấy thứ bạn có thể thưởng thức. Một số bài tập thể dục lành mạnh sẽ giúp tăng cường sức khỏe chẳng hạn như bóng bàn, yoga, và bơi lội.

Đừng ngồi quá nhiều, hãy đứng dậy và di chuyển. Đứng khi bạn nói chuyện, xem TV, chơi máy tính; bạn sẽ làm quen với nó theo thời gian.
7. Tìm kiếm những phát hiện mới nhất về sức khỏe và cách áp dụng chúng vào cuộc sống của bạn

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để trở thành bác sĩ gia đình

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính