Sức Khỏe

Làm thế nào để vẫn khỏe mạnh khi muốn cải thiện vóc dáng

ReadzoHầu hết mọi người đều muốn gầy, chế độ ăn không lành mạnh đã trở thành một tiêu chuẩn. Tuy nhiên, bạn có thể cải thiện sức khỏe của bạn mà không cần đến một chế

Lyrics

Lyrics

06/03/2015

274 Đã xem

Hầu hết mọi người đều muốn gầy, chế độ ăn không lành mạnh đã trở thành một tiêu chuẩn. Tuy nhiên, bạn có thể cải thiện sức khỏe của bạn mà không cần đến một chế độ ăn uống hoặc tập thể dục thường xuyên nghiêm ngặt. Nó khỏe mạnh, và không mất nhiều thời gian trong ngày bận rộn của bạn.
1. Kiểm tra chính mình

Bạn dành phần lớn thời gian trong ngày để ngồi? Bạn đang sống trên đồ ăn vặt? Những gì bạn có thể thay đổi để cải thiện sức khỏe của bạn?
2. Đôi khi bạn sẽ không nhận ra ngay lập tức những gì bạn đang làm sai

Thử hỏi một người bạn thân là một cái gì đó giống như, "Tôi đang quan tâm về sức khỏe của tôi thời gian gần đây và tôi đang cố gắng để có được vóc dáng tốt hơn. Bạn có bất cứ lời khuyên nào cho tôi không?"
3. Mua và ghi lại những gì bạn ăn trong vài tuần tới

Hãy suy nghĩ về những gì bạn có thể thay thế, những thứ lành mạnh. Nếu bạn đang uống soda, cố gắng lấy một chai nước để thay thế. Thay vì ăn khoai tây chiên, mua một số quả táo.


 4. Lên kế hoạch cách để tích hợp các loại thực phẩm lành mạnh vào bữa ăn của bạn

Tìm các loại thực phẩm mà bạn thích và làm cho chúng có sẵn khi bạn đang đói.
Đồ ăn nhẹ lành mạnh bao gồm các loại hạt, nho, pho mát và bánh quy giòn.
Tại bữa ăn tối, đặt một bát hoa quả hoặc rau trên bàn.
 Kết hợp trái cây vào món tráng miệng của bạn. Hãy thử ăn quả với kem tươi, ăn chuối, táo, trái cây hỗn hợp…

Ăn món tráng miệng như bánh, kem, kẹo. Bạn không cần phải cảm thấy lo sợ. Sự nguy hiểm nằm việc ăn uống quá nhiều và bỏ lỡ nhóm thực phẩm quan trọng khác.


5. Tìm cách để kiềm chế ăn quá nhiều

Ăn thức ăn của bạn chậm, thưởng thức hương vị.
Mua đĩa nhỏ hơn. Mọi người có xu hướng tập trung vào việc để mọi thứ đầy đủ vào đĩa lớn, việc sử dụng đĩa nhỏ có thể góp phần vào việc giảm ăn quá nhiều.
Thêm các thực phẩm nhiều chất xơ cho bữa ăn của bạn: ngũ cốc nguyên hạt, táo,... Những điều này sẽ giúp bạn cảm thấy no.
Đừng chống lại cảm giác thèm ăn hoặc áp dụng một chế độ ăn uống rất nghiêm ngặt. Nếu cơ thể bạn khao khát điều gì đó, nó nói với bạn rằng nó cần một cái gì đó. Con người trung bình cần 2.000 calo nếu thiếu hoặc vượt nó sẽ có hại cho bạn.
6. Đi ngoài trời

Thời gian dành cho bên ngoài có thể làm giảm căng thẳng và cải thiện các giác quan của bạn. Hãy thử chơi với trẻ em, đi bộ với bạn bè, hoặc đi dạo trong công viên. Thời gian ngoài trời có thể giúp bạn cảm thấy khỏe mạnh hơn.


7. Thực hiện một kế hoạch tập thể dục

Bạn có thể kết hợp những cách thú vị để thực hiện thành thói quen hàng ngày của bạn. Hãy nhớ rằng, tập thể dục không cần phải căng thẳng để có hiệu quả, thậm chí 20 phút đi bộ là tiến triển tốt.
Hãy đi bộ vào buổi sáng, hoặc đi dạo và trò chuyện với mọi người vào ban đêm.
Thăm các điểm tham quan du lịch địa phương, đi bộ trên những con đường dài, và đi dạo qua các khu phố bạn chưa khám phá tới.
Nếu bạn đi làm bằng xe bus, cố gắng xuống tại trạm trước của bạn, và đi bộ phần còn lại của con đường. Thưởng thức không khí buổi sáng, tiếng chim hót, và môi trường xung quanh bạn.
Nếu gia đình bạn đang buồn chán, thực hiện một chuyến đi xe đạp hoặc đi bộ quanh khu phố.
8. Thực hiện một mục tiêu

Chẳng hạn như để có thể chạy một dặm trong 10 phút, hoặc để có thể bơi 20 vòng không nghỉ. Làm việc hướng tới mục tiêu này cho đến khi bạn đạt được nó. Hãy nhớ rằng, mỗi khi bạn tới giới hạn của bạn, bạn đang nhận được sự mạnh mẽ hơn và khỏe mạnh hơn.
9. Giảm thiểu căng thẳng trong cuộc sống của bạn

Giảm stress có thể loại bỏ các triệu chứng thần kinh (ví dụ như đau đầu), tăng mức năng lượng, tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn, và giúp bạn bền bỉ. Dành thời gian mỗi ngày để thư giãn và tập trung vào những điều bạn thích.
10. Một khi bạn đã đạt đến mục tiêu của bạn, tự thưởng cho mình

Đắm mình trong một ngày tại spa, cuộn tròn với cuốn tiểu thuyết mới nhất của tác giả yêu thích của bạn, hoặc mua cho mình một bộ trang phục mới.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để vẫn khỏe mạnh khi muốn cải thiện vóc dáng

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính