Sức Khỏe

Làm thế nào để trở thành một người thật khỏe mạnh

ReadzoMuốn trở thành một người khỏe mạnh? Đó là việc thay đổi dần dần. Thực hiện theo các bước sau và bạn sẽ trở thành một người khỏe mạnh hơn.

Lyrics

Lyrics

06/03/2015

495 Đã xem

Muốn trở thành một người khỏe mạnh? Đó là việc thay đổi dần dần. Thực hiện theo các bước sau và bạn sẽ trở thành một người khỏe mạnh hơn.
1. Ngủ đủ giấc

Để duy trì một cơ thể khỏe mạnh, bạn sẽ cần 8-10 giờ ngủ mỗi ngày. Điều này sẽ giúp bạn tỉnh táo  vì vậy bạn không cần phải uống caffeine và thức uống có đường.

2. Cười

Mỉm cười nhiều làm cho khuôn mặt của bạn trông trẻ hơn và cảm thấy tuyệt vời. Nếu bạn cười nhiều, nó đã được khoa học chứng minh để giữ cho bạn khỏe mạnh hơn.
3. Không làm gì cả

 Ở một nơi yên tĩnh mà không có bất kỳ suy nghĩ căng thẳng nào trong khoảng mười phút sẽ để lại cho bạn cảm giác sảng khoái. Nếu bạn thư giãn, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn và có thể giữ cho cảm giác tốt trong cả ngày. Chỉ cần làm điều này một vài lần một ngày.
4. Ăn lành mạnh

Một chế độ ăn uống thích hợp có sự cân bằng carbohydrate, protein, các loại trái cây, rau quả, và chất béo. Đối với carbohydrate, ăn ngũ cốc nguyên hạt. Thịt nạc là nguồn tốt nhất của protein. Hãy thử để có được ít nhất 5-9 khẩu phần trái cây và rau mỗi ngày. Ăn một lượng nhỏ chất béo là cần thiết để giữ cho cơ thể của bạn hoạt động trơn tru.


5. Uống nước

Đó là chìa khóa trong việc bạn hoạt động suốt cả ngày. Hãy uống 8 ly nước mỗi ngày. Nó sẽ giúp bạn tái tạo sức mạnh và tiếp tục hoạt động. Không uống đủ nước dẫn đến mụn trứng cá, nhức đầu, và thậm chí cả mất nước. Làm điều này và bạn sẽ ở trong tình trạng tốt.


7. Chạy bộ

 Đi bộ hoặc chạy trong khoảng 10 phút với tốc độ bình thường. Hãy thử chạy bộ trong khoảng mười phút và 3-5 lần một tuần. Nó sẽ giữ cho cơ bắp của bạn mạnh mẽ. Đừng bao giờ chạy cho một giờ và sau đó đột nhiên dừng lại và ngồi trên ghế dài thêm một giờ nữa. Điều này sẽ làm cho bạn đau khủng khiếp và sẽ làm bạn đau khi đi vào ngày hôm sau.

8. Thách thức chính mình

9. Làm một cái gì đó mà bạn thích

Chơi với một con vật cưng, đi bơi. Làm những việc bạn thích giữ cho bạn trong một tâm trạng tốt, và làm cho bạn hạnh phúc hơn.

10. Suy nghĩ tốt về bản thân

Không so sánh mình với người khác! Tìm việc bạn giỏi, và sử dụng tài năng của bạn!
11. Hoàn thành một cái gì đó

 Điều này sẽ làm cho bạn cảm thấy chiến thắng! Hát một bài hát hoặc sử dụng tài năng của mình để làm kinh ngạc người khác làm cho bạn cảm thấy tuyệt vời!
12. Tập thể dục hàng ngày, thậm chí chỉ là một chút

 Điều này không chỉ làm cho bạn cảm thấy tốt hơn, và làm cho bạn trông đẹp hơn, mà còn giúp bạn có nặng lượng cả ngày. Nghiên cứu đã chứng minh rằng tập thể dục thường xuyên sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn bởi vì endorphins do tuyến yên và vùng dưới đồi trong khi tập luyện tạo ra một cảm giác hạnh phúc.
13. Hãy thư giãn

Đừng quá nghiêm trọng! Hãy thoải mái và mở nhạc, khám phá những điều mới, ví dụ như nền văn hóa mới.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để trở thành một người thật khỏe mạnh

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính