Sức Khỏe

Làm thế nào để hồi phục nhanh hơn khi bạn bị bệnh

ReadzoKhi bạn đang bị bệnh hiếm khi bạn có thể đi gặp bạn bè hoặc đi chơi thể thao - nó không có gì vui vẻ cả. Không ai thích bị bệnh, nên làm theo các bước sau để đư

Lyrics

Lyrics

06/03/2015

217 Đã xem

Khi bạn đang bị bệnh hiếm khi bạn có thể đi gặp bạn bè hoặc đi chơi thể thao - nó không có gì vui vẻ cả. Không ai thích bị bệnh, nên làm theo các bước sau để được khỏe hơn một cách nhanh chóng.
1. Ăn uống lành mạnh

Thực phẩm không lành mạnh có thể làm cho bạn cảm thấy khó chịu, thậm chí bệnh nặng hơn và chúng thường chứa các chất dinh dưỡng ít, do đó chúng sẽ không giúp bạn được tốt hơn. Ăn thực phẩm lành mạnh như trái cây và rau quả trong khi bạn đang bị bệnh, đặc biệt là các loại trái cây có chứa vitamin C. Mật ong cũng đặc biệt tốt cho bệnh viêm họng và cảm lạnh.


2. Hãy chắc chắn rằng bạn đã giữ ấm

Mặc vào bộ đồ ngủ dài của bạn hoặc đắp một tấm chăn mềm mại, ấm áp và cuộn tròn trên giường. Uống trà hay các chất lỏng nóng khác và ăn súp để giúp bạn giữ ấm, làm dịu cổ họng của bạn.


3. Xì mũi ít hơn

Hỉ mũi thường xuyên có thể tồi tệ hơn.
4. Uống thuốc

Nên xem xét dùng một số thuốc để giúp bạn tốt hơn. Nếu bác sĩ kê đơn cho bạn bất kỳ loại thuốc cụ thể nào, hãy chắc chắn để uống nó.
5. Nằm xuống và nghỉ ngơi

Hãy chắc chắn để có được giấc ngủ vào ban đêm và có một hoặc hai giấc ngủ ngắn trong ngày, nếu có thể.
6. Hít không khí trong lành

Đi ra ngoài vào một ngày đẹp trời để hít thở không khí trong lành, nó có thể tạo ra điều kỳ diệu cho bạn. 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để hồi phục nhanh hơn khi bạn bị bệnh

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính