Blog của tôi!

Làm thế nào để thành công khi bạn không có kỹ năng đặc biệt

ReadzoChúng tôi mãi mãi được nói dối về cách để phát triển thịnh vượng...

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

06/03/2015

598 Đã xem

Chúng tôi mãi mãi nói dối về cách để phát triển thịnh vượng trong cuộc sống: khám phá những gì tốt nhất bạn ở, làm việc chăm chỉ, bơi trong một đại dương của sự giàu có và hạnh phúc.

Đó là điều xuất sắc nếu khi sinh ra bạn đã có thể làm điều gì đó tốt nhất nhưng đối với người khác họ chẳng có gì. Điều gì nếu bạn không có bất kỳ kỹ năng đẳng cấp thế giới? Điều gì nếu bạn chỉ là cái bóng của người kh

Các tin tốt là, gần như tất cả mọi người là như thế này, và bao gồm các siêu sao siêu thành công. Nếu một người chỉ làm tốt nhất một chuyện rất ít khi họ thành công thật sự. Thành công thường đến với những người có sự hỗn hợp thực sự hiệu quả của rất nhiều thứ quan trọng.

Bill Gates không phải là lập trình tốt nhất trên thế giới, và ông cũng không truyền thông, không nhân viên bán hàng, có tầm nhìn xa hay kế toán lớn nhất thế giới. Anh ấy là đủ tốt ở những điều mặc dù, và ông đã học được cách gắn kết các kỹ năng của mình lại với nhau thành một cái gì đó có giá trị vĩ đại hơn.

Will Smith là diễn viên vĩ đại nhất của thế giới hoặc nhạc sĩ. Nhưng anh ấy kết hợp những kỹ năng với nhau , kết hợp với một tính cách duyên dáng, xây dựng thương hiệu cá nhân thông minh, và một công việc đạo đức. Cái toàn bộ của mình là lớn hơn nhiều so với từng bộ phận riêng lẻ.

Hầu hết những người như vậy có thể sai lầm khủng khiếp nếu họ chỉ tập trung vào một trong những kỹ năng họ cho là tốt nhất tại. Steve Jobs có thể đã trở thành một nhân viên bán hàng bằng xe.

Ngay cả khi kỹ năng của bạn là tầm thường, một sự kết hợp tinh khôn của kẻ tầm thường có thể biến bạn thành một cái gì đó vô giá.

Giả sử bạn là một người chơi quần vợt khá. Bạn yêu thích trò chơi, nhưng bạn biết bạn sẽ không bao giờ có một nhà vô địch thế giới. Bởi, kỹ năng này là không đáng bao nhiêu. Nhưng bạn học để kết hợp kỹ năng với khả năng giảng dạy tốt. Sau đó, bạn tìm ra cách để làm ra các video học phí, và tìm cách thúc đẩy chính mình trên Internet. Bạn sẽ không phải là tốt nhất trong việc làm phim, hoặc quảng bá trực tuyến, nhưng ngay cả kỹ năng tầm thường kết hợp lại sẽ rất độc đáo.Bạn có thể xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến phát triển mạnh làm những gì bạn yêu thích và nhưng tất cả các kỹ năng cá nhân của bạn không bao giờ vượt xa nếu bạn không làm tốt nhất.

Điều này đúng với bất kỳ ngành nghề. Một nhà kinh doanh trung bình học được một chút kiến thức pháp luật, hoặc ngôn ngữ cơ thể, hoặc lập trình, hoặc thiết kế, hoặc nói trước công chúng có thể khẳng định một lợi thế hoành tráng hơn đồng nghiệp của họ. Thật vậy, bạn có thể nói những gì làm cho một người nào đó một đại doanh nhân là một sự hợp nhất các kỹ năng có liên quan, như tâm lý học và tự kỷ luật.

Kỹ năng cá nhân là phổ biến. Kết hợp là hiếm. Nếu bạn muốn nâng cao giá trị của bạn, đi một bước lại từ điểm mạnh của bạn, và xem xét xây dựng một sự kết hợp rộng lớn hơn của chúng.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để thành công khi bạn không có kỹ năng đặc biệt

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính