Cưới

5 lý do sinh học vì sao bạn bị người khác hấp dẫn

Readzo5 lý do sinh học vì sao bạn bị người khác hấp dẫn

569 Đã xem
Tag

1. Các đặc điểm hấp dẫn biểu hiện mức độ mất cân bằng oxy hóa thấp:

Theo bài báo từ tờ báo nước Anh, The Independent, "những người đàn ông được nhiều người phụ nữ đánh giá là cực kì hấp dẫn có mức độ mất cân bằng oxy hóa thấp nhất".

Mười đánh giá này được tiến hành trên những người đàn ông để xác định tính đối xứng của họ. Sau đó họ được kiểm tra và ra những câu hỏi về các thông số của mức độ mất cân bằng oxy hóa. "Cuối cùng, một nhóm phụ nữ được yêu cầu đánh giá hình ảnh sức hấp dẫn về thể chất của đàn ông thông qua cơ thể và khuôn mặt của họ. Kết quả cho thấy những người đàn ông được những người phụ nữ đánh giá là hấp dẫn có mức độ mất cân bằng oxy hóa thấp hơn đáng kể. Và người đàn ông có cơ thể cân xứng hơn có mức độ thấp hơn và được đánh giá là hấp dẫn hơn. "

2. Chỉ số BMI hoàn hảo:

Nghiên cứu này cũng báo cáo rằng “tỷ lệ 20.85 là tỷ lệ hấp dẫn nhất ở phụ nữ, vì theo các nhà nghiên cứu, đàn ông coi đây là một dấu hiệu của sức khỏe tốt và khả năng sinh sản tốt. Một nghiên cứu của Đại học California đã chỉ ra rằng phụ nữ có hông lớn hơn sẽ có kết quả tốt hơn trong các bài kiểm tra trí thông minh, và điều này

 

 

 

3. Phụ nữ chân dài, còn nam giới thì nên ngắn hơn

Điều kỳ lạ là phụ nữ và nam giới có cái nhìn khác nhau về chiều dài của chân. "Phụ nữ chân dài sẽ đươc ưa thích hơn, trong khi phụ nữ thích những người đàn ông có đôi chân dài bằng phần thân."

4. Những vết sẹo trên khuôn mặt:

Vết sẹo trên mặt của nam giới được coi là hấp dẫn nhưng phải tùy loại. Vết sẹo được ưa thích là vết sẹo được gây ra trong cơn giận dữ, làm tăng sức hấp dẫn của người đàn ông trong một mối quan hệ ngắn hạn, theo một nghiên cứu của Đại học Liverpool. "

5. Hành vi vị tha:

Nghiên cứu mới đã tìm thấy bằng chứng di truyền rằng hành vi vị tha hay không vì bản thân có thể đã tiến hóa vì đây là một trong những tiêu chí để tổ tiên chúng ta lựa chọn bạn đời. Kết quả cho thấy rằng, trong quá khứ tiến hóa của chúng ta, những người có sở thích mạnh đối với hành vi vị tha có xu hướng tìm những người bạn đời vị tha hơn. "

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 lý do sinh học vì sao bạn bị người khác hấp dẫn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính