Sức khỏe & Làm đẹp

6 LOẠI QUẢ GIÚP BẠN GIẢM MỠ BỤNG

Readzo6 LOẠI QUẢ GIÚP BẠN GIẢM MỠ BỤNG

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

06/03/2015

374 Đã xem

6 LOẠI QUẢ GIÚP BẠN GIẢM MỠ BỤNG


Không phải tất cả các loại trái cây đều tạo thêm lớp chất béo xung quanh bụng của bạn. Dưới đây là 6 loại trái cây sẽ giúp giảm mỡ bụng của bạn.


1. Dưa hấu
Dưa hấu chứa 92% nước. Hàm lượng nước cao trong dưa hấu giúp bạn lấp đầy dạ dày của bạn một cách nhanh chóng, đặc biệt là khi bạn đang chờ đợi cho bữa ăn tối  hoặc cần một bữa ăn nhẹ giữa đêm để thỏa mãn cơn đói và thèm muốn của bạn. Nó không chứa bất kỳ chất béo hoặc cholesterol.


2. Đu đủ
Đu đủ là một nguồn giàu vitamin A và vitamin C. Đầy bạng có thể là một kết quả của các vấn đề liên quan đến tiêu hóa. Cảm giác đầy bụng và viêm dạ dày có thể được ngăn ngừa bằng những phẩm chất kỳ diệu của loại quả này. Một trái đu đủ trước bữa ăn giúp tiêu hóa dễ dàng  thực phẩm.


3. Nho
Bữa sáng ăn quả nho với sữa chua ít chất béo là cách lành mạnh để bắt đầu một ngày của bạn. Một bát trái cây nho là một nguồn giàu vitamin C. Hạt của chúng chứa chất chống oxy hóa giúp giảm cholesterol và ngăn ngừa các chất béo từ bụng của bạn.

 

4. Quả việt quất
Quả việt quất sẽ cung cấp cho bạn một cơ thể săn chắc. Quả việt quất là một nguồn tuyệt vời của vitamin C và mangan. Mangan giúp phá vỡ các chất dinh dưỡng như carbohydrate, protein và chất béo trong cơ thể của bạn. Điều này cho phép hoạt động tốt hơn của cơ thể và cung cấp cho cơ thể đủ lượng năng lượng của bạn hơn là cho phép các chất béo tích tụ quanh bụng của bạn.


5. Dâu tây
Dâu được yêu thích không chỉ vì màu đỏ của chúng. Nó là phổ biến được biết đến như một thực phẩm lãng mạn. Nhưng ít người biết rằng dâu tây kiểm soát lượng đường trong cơ thể. Nó không cho phép chất béo dư thừa được lưu trữ và giúp giảm mỡ bụng.


6. Quả đào hồng
Quả đào hồng chứa một nguồn giàu các vitamin A và C. Nó ít calo và không chứa bất kỳ chất béo bão hòa. Trái cây thơm và ngọt ngào này có thể được tiêu thụ như là một buổi tối hoặc một bữa ăn nhẹ nửa đêm để giúp giảm bớt mỡ xung quanh bụng của bạn.

Nguồn: http://www.magforwomen.com/6-fruits-that-decrease-belly-fat/

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 6 LOẠI QUẢ GIÚP BẠN GIẢM MỠ BỤNG

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính