Sức Khỏe

Làm thế nào để phá vỡ thói quen ăn uống tại nơi làm việc

ReadzoTại nơi làm việc, thay đổi trong chế độ ăn không phải do thiếu hiểu biết về thực phẩm mà vì một sự thay đổi trong lối sống. Trong thực tế, hầu hết các nhân viên

Lyrics

Lyrics

06/03/2015

160 Đã xem

Tại nơi làm việc, thay đổi trong chế độ ăn không phải do thiếu hiểu biết về thực phẩm mà vì một sự thay đổi trong lối sống. Trong thực tế, hầu hết các nhân viên báo cáo tăng cân do không hoạt động, căng thẳng, ăn uống và các lễ kỷ niệm tại nơi làm việc. Tuy nhiên, một cuộc sống bận rộn cũng có thể liên quan đến những tình huống này.

1. Hiểu các hành vi lây lan xã hội

Chúng lây lan từ người này sang người khác. Điều này đặc biệt đúng với các nơi làm việc. Chúng tốt hơn hoặc tồi tệ hơn, điều này cũng có nghĩa là công việc của bạn có thể ảnh hưởng đến chế độ ăn uống của bạn. Bẩm sinh cho bạn là xu hướng bắt chước người khác.
2. Các thói quen ăn uống mang về nhà từ công việc

3. Có một người bạn tốt nhất có cùng một mục tiêu

Trong công việc, điều này đặc biệt có thể ảnh hưởng đến chế độ ăn uống của bạn. Bạn thân thông qua những thói quen lành mạnh.

4. Mục tiêu cho một nền văn hóa làm việc lành mạnh

 Một nền văn hóa của công ty cũng có ảnh hưởng lớn. Ví dụ, những người quản lý hỗ trợ các chương trình y tế có thể cải thiện sự căng thẳng, tập thể dục và thói quen ăn uống trong công ty của họ. Nếu nơi làm việc của bạn cung cấp những lợi ích sức khỏe, tận dụng lợi thế của họ để hỗ trợ chế độ ăn uống của bạn. Sự tham gia của bạn cũng có thể khuyến khích người khác tham gia.
5. Thực hành chánh niệm

 Hãy thử thực hành ăn uống với chánh niệm. Ví dụ, nếu bạn nhìn thấy một chiếc bánh rán, dừng lại để tự hỏi mình bạn có thực sự cần nó.


6. Thiết lập thói quen mới

 Ví dụ, bạn có thể đồng ý để ăn một nửa chiếc bánh rán vì bạn muốn ăn ít hơn và hai bạn sẽ bắt đầu một thói quen mới của tự kiểm soát.

7. Loại bỏ các dấu hiệu khiến bạn kết hợp với cảm giác ngon miệng

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để phá vỡ thói quen ăn uống tại nơi làm việc

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính