Blog của tôi!

Cứ thế đi, anh nhé!

Readzoblog

Minh Trang Phạm

Minh Trang Phạm

15/10/2014

317 Đã xem
Tag

Cứ thế đi, anh nhé!

Tình yêu là gì mà để con người ta phải đau khổ và chán nản như thế này? Liệu thượng đế tạo ra tình yêu có đúng không?

Tất cả... tất cả... đã tan vỡ từ giây phút mình đọc được dòng chữ ấy! Thật vô tình và lạnh lùng! " Chúng ta không thể cùng nhau đi tiếp nữa"!

Đau! Rất đau!

Hạnh phúc trong tình yêu quá mong manh hay tình cảm của đôi ta quá mờ nhạt? Em cũng không biết nữa! Giờ tất cả những lời động viên không còn có ý nghĩa gì với em nữa. Điều duy nhất em tin tưởng trên thế giới này đã rời xa, quá xa để có thể lấy lại.

Em phải làm sao đây? Anh đã vô tình quay lưng lại, để mặc em đằng sau nhìn theo bóng anh, nước mắt đã rơi từ khi nào. Ah không, đó là máu...nhưng nó đã mất đi màu đỏ của hạnh phúc! Giờ này anh có hạnh phúc không? Chắc hản anh đang rất vui bên một người con gái khác!

Anh cứ đi đi, em sẽ không giận hay căm thù anh đâu. Vì anh đã chỉ cho em anh là một con người như thế nào? Anh cũng đã cho em hiểu việc rời xa một thằng sở khanh là như thế nào. Đúng, em rất đau. Nhưng cơn đau này sẽ qua nhanh thôi, nó sẽ không đủ sức mạnh để khác lên tim em những dòng chữ ấy nữa.

Anh hãy cứ an tâm mà bước tiếp nhé! Em sẽ không níu giữ đâu! Em mong anh sớm thay đổi để tìm được tình yêu dịch thực của mình. Em sẽ sống tốt thôi, vì thế anh không cần phải giả tạo là vẫn quan tâm đến em.

Cứ thế đi, anh nhé!

(Minh Trang Phạm)

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cứ thế đi, anh nhé!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính