Blog của tôi!

4 mẹo để tiết kiệm tiền mỗi ngày.

Readzo4 mẹo để tiết kiệm tiền mỗi ngày.

Learn English

Learn English

06/03/2015

701 Đã xem

Nếu bạn đang tìm cách để cắt giảm chi phí hàng ngày của bạn thì bạn hãy đọc để tìm hiểu cách cắt giảm chi phí trong cuộc sống hàng ngày của bạn có thể giúp bạn tăng tiền tiết kiệm. Đừng lo lắng, tôi sẽ không nói về các phương pháp đầu tư phức tạp, chỉ cần một vài hành động đơn giản có thể giúp bạn tiết kiệm tiền.

1. Chi phí đi lại

Nếu bạn có thể đi bằng giao thông công cộng gần nhà của bạn, tại sao không sử dụng? Ngoài việc tiết kiệm nhiên liệu, bạn cũng sẽ tiết kiệm được tiền sửa chữa xe. Tôi nghĩ rằng đây là một ý tưởng tuyệt vời để cắt giảm chi phí hàng ngày của bạn bởi vì ngoài việc cắt giảm chi phí nó còn giúp bạn gặp gỡ những người khác trên xe.

2. Các bữa ăn

Nếu bạn thường xuyên ăn cơm ở ngoài thì tôi khuyên bạn nên ăn cơm ở nhà mỗi ngày. Vì khi ăn ở ngoài chi phí bạn phải trả để ăn một bữa sẽ mất nhiều hơn khi ăn tại nhà. Không những vậy khi ăn ở nhà bạn có thể yên tâm về chất lượng mỗi bữa ăn.

3. Đi cửa hàng tạp hóa

Thông thường, khi đi mua hàng tạp hóa, bạn chọn những gì bạn thích trên kệ và để nó vào trong giỏ mua hàng của mình. Tôi khuyên các bạn nên ngừng làm điều này  lại và suy nghĩ xem mình có cần nó thật hay không.

Khoảnh khắc sao Hollywood bị chụp trộm trong siêu thị

4. Tiết kiệm nhiên liệu

Bạn sẽ đi xe đến một hàng tạp hóa nào đó để mua một cái đó trong khi nó ở rất gần. Tôi thực sự không ngạc nhiên vì hầu hết chúng ta đều làm điều đó. Nhưng nếu bạn muốn thực hiện một sự thay đổi và cắt giảm chi tiêu hàng ngày của bạn, tại sao bạn không đi bộ đến trung tâm mua sắm hoặc sử dụng một chiếc xe đạp. Điều đó cũng sẽ giúp bạn nâng cao sức khỏe.

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 4 mẹo để tiết kiệm tiền mỗi ngày.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính