Làm Cha Mẹ

5 cách để có giấc ngủ ngon khi mang thai

Readzo5 cách để có giấc ngủ ngon khi mang thai

Learn English

Learn English

06/03/2015

432 Đã xem
Tag

Với tất cả những thay đổi trong quá trình mang thai, nó có thể làm bạn khó ngủ. Bụng phồng lên và đau lưng liên tục làm trầm trọng thêm sự khó chịu. Những thay đổi cảm xúc, thay đổi tâm trạng, lo lắng và trầm cảm tất cả đếu làm mất ngủ khi mang thai. Nhưng để chống lại tất cả điều này, hãy làm theo những lời khuyên dưới đây để đạt được giấc ngủ tốt hơn trong thời gian mang thai:

1. Tránh xa trà và cà phê

Caffe không được khuyến khích trong khi mang thai, đặc biệt là ở liều cao. Phụ nữ mang thai không nên uống trà hoặc cà phê vào buổi tối hoặc ban đêm. Vì nó sẽ giúp họ có được giấc ngủ sâu.

2. Gối phù hợp

Có rất nhiều gối mang thai chuyên ngành được thiết kế để cung cấp, hỗ trợ thích hợp cơ thể khi mang thai. Việc sử dụng một chiếc gối như vậy sẽ giúp bạn nhận được một tư thế thoải mái. Điều này đảm bảo rằng bạn ngủ ngon mà không có bất kỳ đau nhức hay khó chịu về thể chất làm phiền giấc ngủ của bạn. 

3. Giữ bình tĩnh

Cảm xúc của bạn là yếu tố quan trọng trong khi mang thai. Khi mang thai người phụ nữ rất dễ bị kích động và mất bình tĩnh. Do vậy bạn nên giữ bình tĩnh, cố gắng thư giãn. Bạn cũng có thể tham gia một số lớp học yoga đó sẽ là tốt cho bạn thư giãn nó sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn.

4. Giữ thói quen                              

Cố gắng đi ngủ vào một giờ cố định và thức dậy cũng vào một thời điểm nhất định. Điều này sẽ giúp đồng hồ sinh học của bạn để thiết lập và sẽ đảm bảo rằng bạn có được một đêm ngon giấc.

5. Tắt hết đồ công nghệ

Tắt tất cả các đồ công nghệ như điện thoại, máy tính…. tránh làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Ngoài ra, bạn có thể đọc một cuốn sách gian, hoặc nghe một số nhạc nhẹ. Điều này sẽ đảm bảo một quá trình chuyển đổi trơn tru và bạn sẽ ngủ ngon

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 cách để có giấc ngủ ngon khi mang thai

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính