Làm Đẹp

Tái tạo bề mặt da bằng laser như thế nào

ReadzoTái tạo bề mặt da bằng laser được thực hiện để cải thiện làn da của bạn nếu bạn muốn loại bỏ nếp nhăn, vết sẹo, hoặc vết chân chim. Mặc dù tái tạo bề mặt da bằn

Lyrics

Lyrics

06/03/2015

438 Đã xem

Tái tạo bề mặt da bằng laser được thực hiện để cải thiện làn da của bạn nếu bạn muốn loại bỏ nếp nhăn, vết sẹo, hoặc vết chân chim. Mặc dù tái tạo bề mặt da bằng laser thường là không đau, bạn vẫn nên đánh giá qua các thủ tục là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Dưới đây là một số bước để xem xét khi quyết định có nên hay không nên chọn cách tái tạo bề mặt da bằng laser.
1. Quyết định sử dụng tái tạo bề mặt da bằng laser nếu nó cải thiện làn da của bạn
Laser tái tạo bề mặt da sẽ đối phó với tất cả các nếp nhăn, kể cả các nếp nhăn động và tĩnh. Nếp nhăn năng động có thể xuất hiện khi bạn thể hiện nét mặt nhất định hoặc chuyển động trong khi các nếp nhăn tĩnh sẽ luôn luôn xuất hiện bất kể khi nào.
Kiểm tra chính mình xem có những nốt tàn nhang, sự đổi màu da. Laser tái tạo bề mặt da sẽ điều trị sắc tố như nám, là hậu quả kết quả từ việc tiếp xúc với ánh mặt trời. Nám da là sự đổi màu da mặt loang lổ phổ biến nhất ở phụ nữ trong độ tuổi từ 20 - 50.
Hãy tìm loại vết sẹo cụ thể bạn muốn xóa. Laser tái tạo bề mặt da có thể điều trị sẹo mụn trứng cá để lại hay bất kỳ vết sẹo khác như nốt ruồi, hình xăm, và những vết bớt.
Hãy tìm ra các mạch máu có thể nhìn thấy. Việc điều trị bằng laser có thể loại bỏ sự ửng đỏ trên khuôn mặt hoặc mạch máu bất kỳ nhìn thấy ở bề mặt da.


2. Chọn phương pháp laser đúng để điều trị


3. Chọn bác sĩ hoặc người chăm sóc da chuyên nghiệp

Tìm ra một người chuyên nghiệp có kinh nghiệm để thực hiện việc tái tạo bề mặt da bằng laser. Hãy chắc chắn hỏi thông tin về các bác sĩ có kinh nghiệm hoạt động đã bao lâu        

Yêu cầu xem hình ảnh trước và sau khi các bệnh nhân điều trị từ các bác sĩ để xác định nếu tái tạo bề mặt da bằng laser sẽ làm được như bạn mong đợi không.


4. Tìm hiểu về những rủi ro và tác động có thể có của việc tái tạo bề mặt da bằng laser
Xác định bao lâu nó sẽ chữa lành da của bạn. Những người có màu da tối, hoặc những người có làn da bị cháy nắng có thể lấy lại sắc tố bình thường từ 6-9 tháng sau khi tái tạo bề mặt da bằng laser.

Tìm hiểu về tất cả các tác dụng phụ. Mặc dù tác dụng phụ có thể thay đổi tùy thuộc vào từng người cụ thể, bạn có thể không được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc chảy máu một vài ngày sau khi điều trị laser.
 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tái tạo bề mặt da bằng laser như thế nào

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính