Sức khỏe & Làm đẹp

7 CÁCH ĐỂ THÊM RAU VÀO CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG CỦA BẠN

Readzo7 CÁCH ĐỂ THÊM RAU VÀO CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG CỦA BẠN

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

07/03/2015

651 Đã xem

7 CÁCH ĐỂ THÊM RAU VÀO CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG CỦA BẠN


Rau và trái cây quan trọng vì chúng rất giàu chất dinh dưỡng và vitamin cần thiết. Cần cho hai phần rau vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Nếu không ăn trực tiếp, hãy chế biến chúng trong các hình thức khác nhau. Ý tưởng là để đưa chúng vào trong chế độ ăn uống hàng ngày giúp bạn khỏe mạnh .. Đọc để biết thêm chi tiết.
1. Hãy sáng tạo
Rau trong nấu ăn có những sáng tạo khác nhau. Hãy kết hợp giữa cà rốt và bông cải xanh. Pha trộn nó với sữa chua để có được một hương vị tuyệt vời. Sử dụng cần tây và rau xanh để làm để làm nên một hương vị tuyệt vời. Sử dụng chúng cùng với bơ đậu phộng để làm bánh mì ngon hơn. Có quá nhiều cách để chế biến rau xanh, nếu được sử dụng  một cách sáng tạo.


2. Nước ép rau xanh
Không có thời gian để  vì lịch trình bận rộn? Hãy chế biến rau ở dạng nước ép. Trộn rau cùng với trái cây làm nước ép hàng ngày. Trộn bí đỏ, cà rốt, cải xoăn và các loại nước quả  . Kale giàu rất nhiều vitamin và khoáng chất tự nhiên. Nó sẽ cung cấp cho bạn năng lượng cần thiết cho cả ngày. Trộn rau mùi tây, bí đỏ và cải bruxen dùng một lần hoặc hai lần một tuần. Tất cả 3 cách này đều rất giàu chất xơ và chất chống oxy hóa, giúp bạn khỏe mạnh mỗi ngày.


3. Nướng các loại rau
Nếu bạn đang chán  rau ở dạng nấu chín hoặc thô, sau đó cố gắng để nướng chúng. Cắt  hành tây, măng tây và bí xanh và trộn chúng với dầu ô liu. Nướng hoặc rang rau cho đến khi chuyển sang màu nâu. Thêm vào một số gia vị hoặc salad. Khoai lang và ớt chuông cũng có thể  nướng .


4. Làm nước chấm
Rau sử dụng để làm cho một số loại nước chấm ngon. Trộn bơ với cà chua và hành tây. Thực hiện cho cà chua và thêm một số rau mùi tây và rau bina vào đó. Sử dụng như một loại nước sốt hoặc ăn kèm với bánh mì. Đây là một cách thú vị để thêm rau vào chế độ ăn uống của bạn.

5. Salad
Ớt chuông, cà chua, bông cải xanh và bí xanh có thể được cho vào trong món salad. Cho rau yêu thích của bạn với dầu ô liu, mật ong và nước chanh. Điều này sẽ cung cấp cho bạn với các vitamin và chất dinh dưỡng cần thiết. Rau xà lách có thể được cho vào với nhiều hình thức khác nhau .


6. Làm sinh tố
Trộn sữa chua với nước ép rau yêu thích của bạn và có một ly sinh tố.Sử dụng chúng hàng ngày để có được những lợi ích của các chất dinh dưỡng thực vật.


7. Làm đồ ăn vặt
Thêm rau vào trong pizza và bánh mì kẹp thịt. Ý tưởng là để sử dụng rau dưới mọi hình thức, vì vậy đây là sự lựa chọn tốt nhất. Đừng để ý đến lượng calo.

Nguồn: http://www.magforwomen.com/7-ways-to-add-vegetables-to-your-diet/
 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 7 CÁCH ĐỂ THÊM RAU VÀO CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG CỦA BẠN

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính