Sức khỏe & Làm đẹp

5 BÀI TẬP THỂ DỤC TỐT CHO TIM MẠCH

Readzo5 BÀI TẬP THỂ DỤC TỐT CHO TIM MẠCH

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

07/03/2015

745 Đã xem

5 BÀI TẬP THỂ DỤC TỐT CHO TIM MẠCH


Tập thể dục là một yêu cầu cơ bản của cơ thể cùng với một chế độ ăn uống lành mạnh, ngủ đủ giấc và uống đủ nước. Nó giúp duy trì và xây dựng sức đề kháng của cơ thể và khả năng miễn dịch. Một chế độ tập thể dục thường xuyên là cần thiết để duy trì sức khỏe của tim. Tim bơm máu cho cơ thể và là bắt buộc để giữ tim được khỏe mạnh. Dưới đây là 5 bài tập cho một trái tim khỏe mạnh.
1. Thể dục nhiệp điệu và zumba
Thể dục nhịp điệu là một hình thức tuyệt vời của tập thể dục cho cơ thể. Rất thú vị vì nó không phải là một loại đơn điệu của chạy bộ. Nó là sự kết hợp của những khoảnh khắc nhanh và chậm, kéo dài  của bài tập. Zumba cũng là một loại tập thể dục cho tim nhưng là nhanh hơn so với bước thể dục nhịp điệu. Đó là một niềm vui khi tập luyện và giúp duy trì một trái tim khỏe mạnh và cơ thể.


2. Đi bộ
Các hình thức linh hoạt và thuận tiện nhất của tập luyện là đi bộ. Bạn có thể đi dạo trong vườn, công viên, mặt đất, hay bất kỳ nơi nào bạn muốn. Bạn có thể chọn để đi vào buổi sáng, buổi tối hoặc ban đêm theo giờ làm việc của bạn và thời gian là tùy ý.. Nghe nhạc và  đi bộ nhanh.


3. Bơi lội
Bơi lội là một hình thức mới mẻ của tập luyện. Nó sẽ giúp bạn thư giãn vì nó cho phép  toàn bộ cơ thể tập luyện. Tham gia tập luyện dưới nước nó sẽ giúp tăng nhịp tim của bạn và duy trì sức khỏe tim mạch.

4. Bài tập cho tim và giảm trọng lượng
Bạn có thể lựa chọn  một sự kết hợp giữa bài tập luyện cho tim mạchvà giảm trọng lượng. Bạn có thể đi đến phòng tập thể dục theo đúng tiến độ thời gian của bạn và tập thường xuyên. Nó sẽ giúp bạn duy trì một cơ thể khỏe mạnh và giữ cho trái tim của bạn khỏe mạnh.


5.Chạy bộ
Bạn có thể chạy trên máy chạy bộ hoặc đi ra ngoàihít thở không khí trong lành và chạy. Bạn có thể có thể chọn chạy bộ hoặc chạy theo năng lượng và sức chịu đựng mà bạn có. Tăng thời gian tập thể dục của bạn và khả năng chịu đựng của bạn tăng lên. Nó sẽ giúp cải thiện nhịp tim và sức khỏe.

Nguồn: http://www.magforwomen.com/5-exercises-for-a-healthy-heart/

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 BÀI TẬP THỂ DỤC TỐT CHO TIM MẠCH

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính