Sức khỏe & Làm đẹp

5 CÁCH ĐỂ NGĂN NGỪA NẾP NHĂN HIỂN THỊ TRÊN KHUÔN MẶT

Readzo5 CÁCH ĐỂ NGĂN NGỪA NẾP NHĂN HIỂN THỊ TRÊN KHUÔN MẶT

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

07/03/2015

207 Đã xem

5 CÁCH ĐỂ NGĂN NGỪA NẾP NHĂN HIỂN THỊ TRÊN KHUÔN MẶT


Hầu hết phụ nữ rất nhạy cảm về việc những nếp nhăn trên khuôn mặt của họ. Mặc dù lão hóa là một quá trình tự nhiên, và nó rất khó chịu và đau đớn. Vì vậy, làm thế nào để bạn tránh hoặc ngăn ngừa nếp nhăn không hiển thị trên khuôn mặt của bạn? Chúng ta hãy xem 5 cách tự nhiên sau đây.
1. Ăn uống hợp lý
Da là cơ quan lớn nhất trong cơ thể. Nó  phản ánh tình trạng của toàn bộ cơ thể . Ăn uống hợp lý có thể giữ cho bạn và làn da của bạn khỏe mạnh. Tránh tiêu thụ quá nhiều chất béo và đồ ngọt. Ăn đủ rau quả, trái cây, cá, và các loại hạt để cung cấp làn da của bạn với chất chống oxy hóa và vitamin. Chúng có thể ngăn chặn hoặc làm chậm quá trình lão hóa.


2. Uống nước đúng cách
Giữ cho làn da của bạn ngậm nước là điều cần thiết cho cái nhìn khỏe mạnh và trẻ trung. Vì vậy, uống nhiều nước. Bạn cần phải tránh uống những loại  nước khử nước da của bạn, đặc biệt là rượu và soda. Thiệt hại của rượu cho gan, trong đó phản ánh trên làn da của bạn và mang lại cho khuôn mặt của bạn một cái nhìn cũ và già nua. Soda thiệt hại thận.


3.Làm sạch da mặt đúng cách
Đây là một trong những nguyên tắc vàng để làm trẻ cho làn da. Làn da của bạn tự đổi mới hàng ngày. Để mang lại làn da trẻ lại trở nên nổi bật, bạn cần loại bỏ các tế bào da chết bằng cách ném chúng ra khỏi cơ thể của bạn. Làm sạch đúng cách có thể giúp làn da của bạn để tẩy tế bào chết nhanh hơn và ngăn ngừa các vấn đề về da như vậy, như mụn trứng cá. Điều này sẽ giúp làn da tươi trẻ và khỏe mạnh.

4. Xông hơi mặt
Xông hơi có thể là một phần của quá trình làm sạch. Khi bạn xông hơi mặt, bạn có thể sử dụng một thiết bị xông hơi mặt hoặc chỉ cúi xuống trên một chảo nước nóng. Hấp giúp mở lỗ chân lông của bạn. Nó loại bỏ các tế bào chết, bã nhờn và bụi bẩn . Nó làm cho làn da của bạn mềm mại và ngăn ngừa nếp nhăn.


5. Massage đúng cách
Có một loại đặc biệt của massage có thể giúp bạn giữ cho làn da trên khuôn mặt của bạn trông trẻ trung và ngăn ngừa chảy xệ. Bạn có thể làm điều đó cho mình. Bạn phải thư giãn cơ mặt của bạn. Nhẹ nhàng, nhưng tích cực xoa bóp khắp khuôn mặt của bạn. Massage  thư giãn cơ mặt của bạn cũng như làm giảm số lượng các nếp nhăn. Nó sẽ là lý tưởng nếu bạn có thể yêu cầu một chuyên viên để massage khuôn mặt của bạn mỗi đêm. Bạn sẽ tìm thấy một sự khác biệt đáng chú ý trong sự tươi sáng và độ bóng của da.

Nguồn: http://www.magforwomen.com/top-5-ways-to-prevent-wrinkles-from-showing-up-on-your-face/

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 CÁCH ĐỂ NGĂN NGỪA NẾP NHĂN HIỂN THỊ TRÊN KHUÔN MẶT

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính