Sức khỏe & Làm đẹp

9 LOẠI THỰC PHẨM GIÚP BẠN CẢM THẤY TRÀN ĐẦY SINH LỰC

Readzo9 LOẠI THỰC PHẨM GIÚP BẠN CẢM THẤY TRÀN ĐẦY SINH LỰC

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

07/03/2015

549 Đã xem

9 LOẠI THỰC PHẨM GIÚP BẠN CẢM THẤY TRÀN ĐẦY SINH LỰC


Cảm thấy công việc của bạn  quá nặng nề với bạn?Đó là vì mức năng lượng trong cơ thể thấp. Nếu không có đủ năng lượng, bạn sẽ không thể làm tất cả những gì bạn muốn. Đừng để điều này xảy ra với bạn. Có một số loại thực phẩm tuyệt vời có thể làm tăng lên mức năng lượng của bạn. Đọc để biết những thành phần bí mật để một ngày tràn đầy năng lượng. Kiểm tra danh sách các thực phẩm giúp bạn cảm thấy tràn đầy sinh lực.
1. Trứng
Một bữa ăn sáng cho một ngày tràn đầy năng lượng , trứng là một nguồn tuyệt vời của protein, kẽm, phốt pho và crom Có thể là trứng luộc hoặc trứng chiên. Bạn có chọn một trong số chúng vào buổi sáng và sẽ được đảm bảo về một ngày tràn đầy năng lượng. Vì vậy, ăn sáng với trứng như một vị vua và châm ngòi cho ngày mới của bạn.


2. Trà xanh
Uống trà xanh có thể cải thiện chức năng của năm cơ quan quan trọng của cơ thể, đặc biệt là tim. Trà xanh không chỉ lành mạnh, mà nó còn là một cửa hàng của chất chống oxy hóa và chống chất gây ung thư và tăng tốc độ chuyển hóa của bạn. Nó rất tươi và kích thích  làm sống lại bộ não của bạn do đó giúp bạn thoát khỏi mệt mỏi. Vì vậy, hãy uống trà cho một ngày hoạt bát!


3. Trái cây có múi
Các chất dinh dưỡng mong muốn nhất cho một ngày không có gì khác ngoài Vitamin C. Bạn sẽ tìm thấy nó trong sự phong phú trong các loại trái cây như cam, kiwi, xoài, dâu tây, bưởi, quýt và quả mơ. Có những loại trái cây ngon và tận hưởng một ngày thật khỏe mạnh!


4.Các loại hạt 
Tràn đầy magiê khoáng sản, các loại hạt có thể là một nguồn năng lượng lớn.Chúng chuyển đổi đường thành năng lượng tiêu thụ. Hạt điều, hạnh nhân, hạt phỉ và  một số loại hạt thô sẽ tạo cho bạn một ngày hoạt bát. Bạn còn chờ gì nữa? Hãy thử ngay bây giờ.


5. Thịt nạc
Cảm thấy một sự suy giảm trong hoạt động của bạn ngày hôm nay? Chỉ cần ăn thịt nạc như thịt bò nạc, thịt gà không da, thịt lợn hoặc gà tây.Chúng sẽ cung cấp nguồn protein lành mạnh, Vitamin B12, tyrosine và acid amin nâng tâm trạng của bạn và làm tăng hoạt động của não.

6.Rau xanh
Rau  xanh là một nhà kho chứa các vitamin A, C, K, tất cả loại khác nhau của vitamin B, sắt và magiê. Ngay cả bông cải xanh cũng chứa vitamin C, axit folic và carotenoids. Đay thực sự là nguồn thực phẩm giàu năng lượng.


7. Sôcôla đen
Mặc dù chocolate có vẻ nạp nhiều năng lượng, nhưng chúng cũng rất hiệu quả nhất trong giải phóng cơ thể bạn khỏi mệt mỏi. Sôcôla đen giống như một loại phép thuật. Nó rất giàu caffeine và flavanol yếu tố làm tăng lưu lượng máu đến não của bạn để cải thiện mức độ tập trung của bạn. Ngoài ra, sôcôla đen cũng chứa các chất chống oxy hóa, sắt và magiê.


8. Sữa chua
Sữa chua nắm giữ quyền lực tuyệt vời. Có một bát nhỏ sữa chua với bữa ăn của bạn, sẽ cung cấp cho bạn một nguồn  vitamin B và các dẫn xuất của nó. Là một chất lỏng, nó cũng sẽ tiêu hóa một cách nhanh chóng và giải phóng năng lượng trong thời gian ngắn. Đó thực sự là một cách tuyệt vời để bắt đầu công việc.


9. Tỏi
Mặc dù nó có mùi, tỏi cung cấp một chất thiết yếu được gọi là inulin. Chất này tạo điều kiện cho sự hấp thu sắt và đóng một vai trò rất quan trọng trong việc ngăn ngừa mệt mỏi và bồn chồn. Tỏi nên được đưa vào trong chế độ ăn uống của bạn làm cho tâm trạng của bạn đi lên và bảo vệ sức khỏe của bạn.

Nguồn: http://www.magforwomen.com/foods-that-help-you-feel-energized/
 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 9 LOẠI THỰC PHẨM GIÚP BẠN CẢM THẤY TRÀN ĐẦY SINH LỰC

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính