Công Nghệ

15 kiểu nhà tắm chỉ muốn bước vào không muốn bước ra

ReadzoCùng chiêm ngường 15 kiểu nhà tắm lạ và độc đáo cho ngôi nhà của bạn, mang lại cho người sự dụng sự thư giãn tuyệt vời nhất.

Hà Vi Linh

Hà Vi Linh

15/10/2014

1388 Đã xem

Ý tưởng về phòng ngủ hoặc phòng khách thì muôn hình vạn trạng, nhưng những thiết kế về phòng tắm, vòi hoa sen thì lại không có nhiều. Để có một thiết kế phòng tắm trông thật mát mẻ và độc đáo, cần phải có sự sâu sắc về thiết kế. Sau đây là 15 thiết kế nhà tắm độc đáo và tuyệt vời cho bạn chiêm ngưỡng.

 1. Vòi hoa sen nằm ngang là một thiết kế độc đáo, sang trọng đưa lại cho bạn sự giải tỏa căng thẳng để thư giãn đầu óc. Với kiểu thiết kế độc, lạ này, mỗi khi về nhà nơi thu hút bạn đầu tiên chính là phòng tắm. Cùng chiêm ngưỡng thiết kế này.
  tắmphòng tắm ngangphong tắm ngang
 2. Thật tuyệt vời khi bạn có một phòng tắm thông với bên ngoài. Bạn có thể thiết kế thêm hai cửa kính để tạo thêm không gian.
  tam
 3. Đương nhiên là phòng tắm đứng có thể mang lại sự sang trọng và thư giãn cho ngôi nhà của bạn. Các vòi phun nước được tích hợp nhằm mát xa cơ thể, bạn chỉ cần đứng một chỗ v​à tận hưởng.tam 3
 4. Đôi khi, vòi hoa sen trong phòng tắm là sự kết hợp tuyệt đẹp cho căn nhà của bạn. Thiết kế mang lại cảm giác nước đang chảy nhẹ nhàng và đẹp mắt. Đây là một ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho căn nhà của bạn, cùng chiêm ngưỡng kiểu phòng tắm này:
  tam 4
 5. Vòi hoa sen không phải là một phần của phòng tắm, mà chỉ là sự lồng ghép vào cách bố trí của phòng tắm. Tuy nhiên như bạn có thể thấy dưới đây, các đầu vòi hoa sen trần, đá granit và tường kính được kết hợp hài hòa để tạo nên thiết kế tuyệt vời này.
  tam 4
 6. Tiếp đây là mẫu nhà tắm với thiết kế tối giản nhưng tuyệt vời nhất mà bạn có cho ngôi nhà của bạn. Thiết kế này là sự kết hợp giữa hình dáng, cách bố trí và sự sang trọng.
  tam 4
 7. Phòng tắm dài và hẹp không phải là điểm yếu trong ngôi nhà của bạn. Đây là thiết kế kết hợp giữa vật liệu, cách bố trí và sự tinh tế. Không gian mẫu nhà tắm này sẽ mang lại sự thoải mái và thư giãn cho bạn và gia đình.
  tam 8
 8. Và đây lại là một minh chứng cho việc bạn không cần quá nhiều không gian để có được một phòng tắm tuyệt vời. Với cách bố trí nhiều vòi hoa sen ở các độ cao khác nhau sẽ đưa lại cho bạn sự thư giản tuyệt vời.
  tam
   
 9. Và đây là một phòng tắm nhỏ nhưng lại tuyệt vời với kiểu thiết kế một vòi hoa sen chính ở trên cao và các vòi hoa sen phụ được lắp ráp trên tường. Chỉ cần vào phòng tắm, bật nước và tận hưởng.
  tam 9
 10. Không quan trọng bạn sử dụng loại vật liệu nào, bạn có thể sử dụng gỗ và đá để mang lại cảm giác thư giãn nhất, thậm chí bạn có thể lái thiết kế này trông giống như một hang động.
  tam 11
 11. Khung nhà tắm được làm bằng gỗ, sàn được làm bằng đá. Với thiết kế này mục đích nhằm đưa bạn cảm giác dân dã khi bước vào phòng tắm.
  tam 12
 12. Đây dường như là căn phòng tắm mơ ước của nhiều gia đình với cách thiết kế hiện đại và tự nhiên. Sự bài trí cây trong phòng tắm sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư thái nhất có thể.
  tam tam
 13. Bồn tắm ngoài trời này được thiết kế với một bồn tằm từ đá hữu cơ, điêu khắc và xung quanh là đá sỏi tự nhiên. Chìm đắm trong kiểu phòng tắm này bạn sẽ dễ dàng giải tỏa stress và tĩnh tâm.
  tam 13
 14. Nếu bạn thích những cơn mưa mùa hè, bạn sẽ thấy thích kiểu phòng tắm này. Đây l​à thiết kế tuyệt vời cho những nhà nào có vườn trộng. Các vòi hoa sen thanh lịch, nhỏ gọn sẽ đưa bạn đến với những cơn mưa mùa hè tươi mát.
  tam 14
 15. Nếu bạn muốn một nhà tắm ngoài trời, đây là một trong những sự lựa chọn cho bạn. Đây là thiết kế tròn với vòi hoa sen từ mọi phía trừ bên dưới. Đây là thiết kế tuyệt vời cho nhà có sân vườn rộng.

tam

anh anh

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 15 kiểu nhà tắm chỉ muốn bước vào không muốn bước ra

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính