Sức khỏe & Làm đẹp

4 LOẠI ĐỒ UỐNG CÓ CỒN CÓ LỢI CHO SỨC KHỎE

Readzo4 LOẠI ĐỒ UỐNG CÓ CỒN CÓ LỢI CHO SỨC KHỎE

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

07/03/2015

217 Đã xem

4 LOẠI ĐỒ UỐNG CÓ CỒN CÓ LỢI CHO SỨC KHỎE


Bạn nghĩ gì khi chúng ta nói "đồ uống có cồn là rất có lợi cho khỏe mạnh"? Hầu hết mọi người sẽ nghĩ, "làm thế nào rượu có thể làm ta khỏe mạnh" Phải không? Nhưng, có một số đồ uống có cồn có thể được gọi là lành mạnh, bởi vì chúng có một số lợi ích sức khỏe . Dưới đây là những loại đồ uống có cồn lành mạnh như vậy.
1. Rượu vang đỏ
Rượu vang đỏ có nhiều lợi ích dinh dưỡngNó có hàm lượng sắt cao và là nguồn magiê và kali, rất tốt cho sức khỏe của xương. Rượu vang đỏ rất giàu chất flavonoid. Điều này giúp làm giảm mức độ cholesterol xấu trong cơ thể. Điều đó lần lượt ngăn ngừa đông máu và đau tim. Do đó, rượu vang đỏ là thực sự lành mạnh cho trái tim của bạn. Rượu vang đỏ có khoảng 100 calo.Có một ly rượu vang đỏ sẽ giúp giữ gìn sức khỏe.

4 Healthy Alcoholic Drinks
2. Bia
Một cuộc khảo sát gần đây đã chứng minh rằng bia là một thức uống lành mạnh nếu uống với lượng vừa phải. Bia có thể giúp ngăn ngừa sỏi thận. Nó giúp tăng cường sức khỏe xương ở phụ nữ. Uống với lượng nhỏ hoặc vừa phải bia giúp giảm nguy cơ bệnh tim mạch. Nó cũng tốt cho những phụ nữ mắc bệnh cao huyết áp. Bia cũng rất giàu chất chống oxy hóa, giúp trong quá trình tiêu hóa. Có một ly nhỏ của bia sẽ không làm tổn thương bạn.

3. Rượu Vermouth
Nó cũng được gọi là thuốc rượu. Nó được gọi là thuốc vì rượu được pha thêm hương vị các loại gia vị và thảo dược tự nhiên. Nó chứa ít hơn 70 calo. Rượu có thể được sử dụng cho mục đích nấu ăn lành mạnh. Nhiều người cũng sử dụng rượu trong thức uống cocktail khác để đạt được giá trị dinh dưỡng .Chỉ nên uống rượu thỉnh thoảng, nhưng nếu uống nó hàng ngày có thể gây ra một số tác dụng phụ.


4.Sâm panh
Nó được chế biến từ nho, vì vậy nó rất giàu vitamin C. Sâm panh có tính chất tương tự như rượu vang trắng. Nó rất giàu chất chống oxy hóa, rất tốt cho sức khỏe. Nó có hơn 100 calo, nhưng nó vẫn là một thức uống lành mạnh . Rất nhiều người chọn  rượu sâm banh với nước cam, mà còn được gọi là Bellini . Uống cocktail này rất giàu axit folic, vitamin A, B và C.


Mặc dù, đồ uống có cồn không phải là một lựa chọn lành mạnh cho cơ thể. Tuy nhiên, các thức uống trên là tốt cho việc giữ gìn sức khỏe.

Nguồn: http://www.magforwomen.com/4-healthy-alcoholic-drinks/

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 4 LOẠI ĐỒ UỐNG CÓ CỒN CÓ LỢI CHO SỨC KHỎE

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính