Làm Đẹp

6 cách để giữ hơi thở thơm mát

ReadzoDưới đây là một số cách để giữ hơi thở của bạn thơm mát.

Mr.Thoong

Mr.Thoong

07/03/2015

1453 Đã xem
Tag

Hôi miệng là một vấn đề không chỉ với bạn mà còn với những người xung quanh bạn, những người gần với bạn và phải nghe hoặc nói chuyện với bạn một cách thường xuyên. Nó có thể trở thành một vấn đề đáng xấu hổ khi người khác trực tiếp đối mặt với bạn khi bạn mở miệng hoặc nói thẳng cho bạn biết hơi thở của bạn rất hôi. Hôi miệng do rất nhiều thứ, nó có thể là do bạn đã không chải răng của bạn đều đặn, bạn bị sâu răng, có thể là do bạn đã ăn rất nhiều thức ăn cay hoặc bởi vì bạn có vết loét ở dạ dày hoặc có nhiều vi khuẩn có hại trong miệng của bạn. Dù lý do là gì, bạn cần phải chữa trị nó ngay lập tức. Hiểu biết về những gì đang gây hôi miệng cho bạn là bước quan trọng mà bạn cần phải thực hiện trước khi bạn cố gắng khắc phục. Dưới đây là một số cách để giữ hơi thở của bạn thơm mát.

 

1. Đánh răng thường xuyên

Làm sạch miệng và đánh răng của bạn là rất quan trọng để có hơi thở thơm tho. Đánh răng trước khi đi ngủ sẽ giúp giữ cho miệng của bạn sạch sẽ và có rất ít nguy cơ hôi miệng vào buổi sáng. Súc miệng thêm cũng giữ hơi thở của bạn thơm tho. Nhưng đừng lạm dụng nó thay thế việc đánh răng, có thể sẽ làm mòn của men răng của bạn.

 

2. Uống nước ấm với chanh

Uống một ly nước ấm với một vài giọt chanh không chỉ giết chết các vi khuẩn trong miệng của bạn mà còn giữ hơi thở của bạn thơm tho. Nó cũng làm sạch dạ dày của bạn, hơi thở của bạn sẽ vẫn còn thơm mát trong một thời gian dài.

 

3. Giữ sạch dạ dày của bạn

Ăn không tiêu hoặc một dạ dày không tốt cũng phản ánh qua hơi thở của bạn. Nếu bạn đang mắc chứng khó tiêu hoặc các vấn đề khác trong dạ dày của bạn, hơi thở của bạn có thể có mùi. Một dạ dày sạch sẽ tốt cho sức khỏe tổng thể của bạn cũng như hơi thở của bạn. Có một dạ dày sạch sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn cũng như để những người khó chịu khi nói chuyện với bạn không còn nữa.

 

4. Kiểm tra xem bạn bị sâu răng, viêm loét miệng hay viêm loét dạ dày không?

Nếu bạn nhận thấy rằng hơi thở của bạn có mùi ngay cả sau khi bạn đánh răng thường xuyên và sử dụng nước súc miệng, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn có một vấn đề khác. Hỏi ý kiến bác sĩ để tìm hiểu xem bạn đã bị sâu răng hay có vết loét trong miệng hoặc trong dạ dày không?

 

5. Súc miệng ngay sau khi bạn ăn thực phẩm có mùi hăng

Nếu bạn đang ăn thức ăn cay, hay những thức ăn có tỏi và hành, chắc chắn rằng bạn phải làm  sạch miệng của bạn kỹ lưỡng. Hơi thở của bạn sau khi ăn các loại thực phẩm như vậy có thể rất ghê tởm và ở một số quốc gia, có những quy định, mặc dù đã lâu, xử phạt với những người ra ngoài sau khi ăn tỏi (mà không súc miệng).

 

6. Giảm uống rượu và hút thuốc lá

Giảm uống rượu và hút thuốc cũng giúp giữ cho hơi thở của bạn thơm tho. Hãy giữ cơ thể mình ngậm nước khi bạn uống rượu để ngăn chặn cơn nôn và hôi miệng vào buổi sáng.

 

Cũng giống như quần áo và phụ kiện của mình, hơi thở của bạn cũng nói lên rất nhiều về bạn là ai. Hãy chăm sóc hơi thở của bạn để có mùi thơm và mát.

 

Nguồn: http://www.magforwomen.com/ways-to-keep-your-breath-fresh/http://www.magforwomen.com/ways-to-keep-your-breath-fresh/2/

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 6 cách để giữ hơi thở thơm mát

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính