Blog của tôi!

Vì sao anh chưa tới?

ReadzoNhưng anh à,...Liệu có phải vì rằng em quá vô duyên không, mà đến giờ này, sao anh chưa tới?

Xanh Lam

Xanh Lam

15/10/2014

793 Đã xem

Chào anh, em là cô gái tháng 12- một cô nàng Nhân Mã. Em là một cô gái có ngoại hình bình thường, nhưng nếu anh nhìn em bằng trái tim mình thì không khó để thấy. Tính cách em hơi ngang tàng, hơi bướng bỉnh, thi thoảng ích kỉ, cáu gắt tùm lum, nhưng về cơ bản em cũng khá tốt, sẽ biết lùi, biết tiến, biết nhẫn nhịn, biết bao dung, chia sẻ hay cảm thông. Thi thoảng em cũng sẽ mơ mộng viển vông,...

Và thật ngớ ngẩn như lúc này là em đang ngôì đây, ngắm mưa thơ thẩn và nghĩ về anh- chàng trai của tương lai? Sẽ có người nói em dở hơi, nói em ấu trĩ nhưng em lại tự cho phép mình không nghĩ đến những điều đó, không quan tâm đến những suy nghĩ ấy và tiếp tục mơ mải về anh. 

Anh à, anh trong em  thật có nhiều hình dung lắm.

Một chàng trai không cần có ngoại hình xuất sắc, một giọng nói trầm bổng dễ nghe, một điều kiện chống đỡ hoành tráng, anh chỉ cần khiến trái tim em rung động là đủ. Lại sẽ có người nói em viển vông, hão huyền, nhưng em tin, điều ấy không chỉ là ở trong tiểu thuyết mà ở ngoài đời thực vẫn luôn tồn tại .

Anh sẽ là người nắm tay em đi dưới mưa, tất nhiên là chúng mình sẽ che ô, em cũng không dở hơi đến mức lang thang dưới mưa để rồi lăn ra ốm. Tất nhiên là với những ngoại lệ đặc biệt thì chúng ta có thể "điên" như vậy- cùng nhau .

Anh sẽ là người trò chuyện với em mỗi ngày, em không cần thâu đêm suốt sáng, em chỉ cần, chỉ cần lúc em thật sự cần đến anh, anh không nhất thiết phải chạy ngay tới bên em, anh có thể gửi cho em một dòng ngắn ngủi, "anh ở đây" là đủ .

Anh sẽ là người dạy em cách lựa chọn các phương án giữa vô số đáp án của dòng đời, em không cần nhất thiết phải là ĐÚNG hay SAI, em chỉ cần với anh, như vậy là tốt nhất cho em...

Và tất nhiên, anh cũng sẽ là người được làm phiền em khi anh ốm, được thưởng thức những món ăn em nấu, được em trao niềm tin và cả tấm lòng mình .

Còn thật nhiều, thật nhiều "anh sẽ là ..." khác nhưng phải chăng đợi anh đến rồi em lại viết tiếp có phải sẽ giống anh hơn hay không?

Nhưng anh à,...

Liệu có phải vì rằng em quá vô duyên không, mà đến giờ này, sao anh chưa tới?

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Vì sao anh chưa tới?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính