Công Nghệ

Nhận xét Samsung Galaxy A5

ReadzoNhận xét trên tay Galaxy A5

Lê Uyên

Lê Uyên

07/03/2015

985 Đã xem

Không thể phủ nhận rằng một loạt mới của Samsung Galaxy A5 là một tập hợp tuyệt đẹp của điện thoại thông minh kim loại. Sự khác nhau từ 4.5 inch Galaxy A5 đến 5.5 inch khổng lồ của Galaxy A7, toàn thân bằng kim loại của nó đã tạo ra một tiêu chuẩn mới cho Smartphone tầm trung, cho thấy rằng bạn giờ đây không cần phải vung tiền trên những điện thoại di động hàng đầu đắt tiền để thưởng thức chất lượng tuyệt vời trên cùng nhiều thiết kế.

 

Galaxy A5 là anh chị em của bộ ba mới của Samsung, nhưng độ phân giải 5 inch 1280x720 Super AMOLED của Galaxy 5 đã làm nó trở nên hấp dẫn nhất, vì nó dễ dàng xử lí hơn so với Galaxy A7 và độ phân giải màn hình tốt hơn nhiều cho các trình duyệt web so với Galaxy Compact A3. Galaxy A5 dễ dàng cầm nắm nhờ thân hình mảnh mai 6.7mm của nó, thoải mái và vừa vặn với bàn tay của mình.

 

 

Giống Galaxy A3, khung kim loại của nó thoải mái để chạm vào và nhìn long lanh trong ánh sáng, nhìn hấp dẫn như khi nhìn vào Galaxy S6 hoặc Galaxy S6 Edge. Chúng tôi đặc biệt thích các dấu chấm mô bên dưới bảng điều khiển phía trước, vì nó giúp cho chiếc này trông cá tính hơn so với các điện thoại tầm trung trước đó của Samsung.

 

Như tất cả những chiếc khác trong nhóm Samsung Super AMOLED, màn hình Galaxy A5 rất tuyệt vời. Màu sắc phong phú và mạnh mẽ cùng với lớp vỏ màu đen làm cho nó thật bí ẩn. Độ phân giải 1280x720 làm cho hình ảnh có sự sắc nét, mặc dù thỉnh thoảng vẫn phải phóng to khi đọc các bản nhỏ.

 

 

Sự thiếu xót lớn nhất của Galaxy A5 chính là sự mờ nhạt của màn hình. Trong khi đó, Galaxy A7 có bộ xử lí octa-core snappy, Galaxy A5 sử dụng cùng một tốc độ xử lí 1,2 GHz quad-core Qualcomm Snapdragon 410 như em trai mình, Galaxy A3. Không có gì ngạc nhiên, các thử nghiệm Sunspider JavaScript của chúng tôi gửi trả lại rất giống nhau, Galaxy A5 đã hoàn thành bài kiểm tra với 1238ms trong Chrome và 867ms trong trình duyệt mặc định của Samsung.

 

Kiểu tốc độ này đã là rất tốt cho một smartphone  £220, nhưng bắt đầu có một chút uể oải khi mà giá cho Galaxy A5 ở UK dừng lại £285 free-sim. Ví dụ, chúng tôi nhận thấy một chút chậm chạp khi xoay giữa các màn hình chủ và khay ứng dụng TouchWiz của nó, và tương tự trình duyệt web có dừng lại một chút và bắt đầu lại khi nó cố gắng để tải các trang hình ảnh.

 

 

Thật lấy làm thẹn, như phần còn lại của điện thoại có rất nhiều ưu điểm so với người anh em nhỏ hơn của nó. Ví dụ, Galaxy A5 có camera mặt sau 13-megapixel  và một pin 2,300mAh, do đó, nó sẽ có thể kéo dài hơn qua ngày so với 1,900mAh Galaxy A3. Nó vẫn đi kèm với 16GB dung lượng lưu trữ, những điều này sẽ cung cấp rất nhiều nơi lưu trữ cho các tập tin khác nhau của bạn.

 

Galaxy A5 là một chiếc điện thoại đẹp, nhưng hiệu suất có hơi chút thất vọng khi mà so với các anh em của nó. Nhưng với lượng pin lớn có thể là một lợi thế so với Galaxy A3, nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem giá cả nó như thế nào một khi chúng tôi nhận được mẫu đánh giá đầy đủ trên tay. Nó có thể hấp dẫn hơn, nhưng bây giờ, có vẻ như Galaxy A5 có một chút rắc rối của dàn Series A của Samsung.

 

Nguồn

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Nhận xét Samsung Galaxy A5

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính