MMO - Make money online

5 lời khuyên biến sở thích của bạn thành công việc kinh doanh

ReadzoDưới đây là một số cách mà bạn thực sự có thể bắt đầu kiếm tiền từ những sở thích của bạn, và biến nó thành một công việc kinh doanh cho chính mình.

Mr.Thoong

Mr.Thoong

07/03/2015

1044 Đã xem

Họ đều nói rằng bạn phải làm những gì bạn yêu thích, và yêu những gì bạn làm. Tuy nhiên, không có nhiều người lựa chọn việc làm đầu tiên của họ trên cơ sở những gì họ yêu thích. Rất nhiều lần, người ta không chắc chắn về cách chính xác họ có thể kiếm tiền từ những gì họ yêu thích. Dưới đây là một số cách mà bạn thực sự có thể bắt đầu kiếm tiền từ những sở thích của bạn, và biến nó thành một công việc kinh doanh cho chính mình.

 

1. Dạy những gì bạn thích làm

Đây là hình thức đơn giản nhất của việc kiếm tiền từ sở thích của bạn. Nếu bạn yêu thích vẽ tranh, dạy một ai đó và bắt đầu các lớp học nghệ thuật tại nhà cho trẻ em học sinh hoặc người lớn. Bạn cũng có thể bắt đầu với lớp học nấu ăn, lớp học piano, lớp học karate và nhiều hơn nữa. Các chuyên gia ngoại ngữ thường xuyên cung cấp các dịch vụ gia sư tại nhà rất tốt.

 

2. Bán tác phẩm của bạn              

Đây là sản phẩm. Ví dụ, bạn có thể biết các kiểu đan khác nhau, nhưng có thể không muốn dạy cho một người nào đó. Thay vào đó, bạn có thể bán các sản phẩm dệt kim của bạn trực tuyến, hoặc trong một cửa hàng. Điều này đòi hỏi một số kỹ năng kinh doanh, về mặt giá cả các sản phẩm, quảng cáo chúng, và sau đó liên lạc với các kênh bán hàng để bán. Vì vậy, hãy nhờ sự giúp đỡ từ bạn bè và người thân, nếu cần thiết.

 

3. Mở rộng tầm nhìn của bạn

Kết nối các kỹ năng khác của mình với niềm đam mê của bạn. Nói cách khác, sử dụng bất cứ kiến thức nào của bạn để có để mở rộng các khả năng của sở thích. Ví dụ, nếu bạn thích chụp ảnh, đừng chỉ dừng lại ở các dịch vụ chụp ảnh cho mọi người. Làm album ảnh và làm họ xuất bản, bán hình ảnh của bạn trực tuyến, làm ảnh cho áo phông. Hãy suy nghĩ về tất cả mọi thứ mà bạn có thể làm, và kết hợp chúng với sở thích của bạn để tăng quy mô kinh doanh của bạn và tiềm năng thu nhập của bạn.

 

4. Làm cho mình đáng chú ý

Hãy sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội để có được cho mình sự chú ý. Tạo ra một trang trên Facebook, với tên của doanh nghiệp của bạn, để thu hút sự chú ý. Hãy tích cực trên các blog và trên các trang khác để kết nối với những người cùng chí hướng và quảng bá dịch vụ của bạn. Điều khác biệt với sở t hích của bạn trong kinh doanh là bạn cần nhiều hơn sự chú ý và liên kết tốt hơn trong mọi trường hợp. Vì vậy, hãy nỗ lực để làm điều đó.

 

5. Hãy nghiêm túc

Bạn cần phải dành nhiều thời gian hơn trước đó. Bạn có thể không thực sự làm điều này bán thời gian. Có rất nhiều nỗ lực hơn rằng một doanh nghiệp, đòi hỏi cao hơn một sở thích đơn thuần. Vì vậy, bạn sẽ phải làm nó trong toàn thời gian dù sớm hay muộn, và sẽ phải làm việc thực sự khó khăn để tồn tại trên thị trường. Giây phút bạn thấy chuyên nghiệp hơn và ngừng gọi nó là một sở thích nữa, bạn sẽ được tự leo thang tới thế giới hoàn toàn mới của những cơ hội.

Không thiếu những sở thích trên thế giới. Có người thích sưu tập tem, trong khi người kia thích đi xe đạp. Một số sở thích đến từ sự yêu thích thuần túy và niềm đam mê từ khi còn nhỏ, trong khi những người khác phát triển trong một khoảng thời gian. Khi bạn lớn lên, bạn nhận ra rằng đó là những điều mà bạn thực sự muốn làm. Vì vậy, nếu công việc của bạn không cho bạn hạnh phúc và bạn thực sự muốn chuyển sang làm một cái gì đó mà bạn thích, sau đó hãy nghiêm túc đến với sở thích của bạn và xem liệu nó có phù hợp với bạn.

 

Tất nhiên, nó rất quan trọng để thực hiện được kế hoạch của bạn, vì điều đó sẽ giúp bạn nhận ra bạn có nên chuyển đổi và ra đi độc lập khi đang có vị trí trong cuộc sống. Nhưng một số chủ doanh nghiệp thành công nhất hiện nay đều tự làm chủ và làm rất tốt vì những rủi ro mà họ đã nhận. Vì vậy, hãy lập một kế hoạch thật tốt, và bắt đầu nỗ lực hướng tới giấc mơ của bạn.

 

Nguồn: http://www.magforwomen.com/tips-to-convert-your-hobby-into-a-business/  và http://www.magforwomen.com/tips-to-convert-your-hobby-into-a-business/2/

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 lời khuyên biến sở thích của bạn thành công việc kinh doanh

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính