Sức khỏe & Làm đẹp

8 SIÊU LỢI ÍCH CỦA VIỆC BỎ HÚT THUỐC LÁ

Readzo8 SIÊU LỢI ÍCH CỦA VIỆC BỎ HÚT THUỐC LÁ

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

10/03/2015

1990 Đã xem

8 SIÊU LỢI ÍCH CỦA VIỆC BỎ HÚT THUỐC LÁ


Mỗi lần bạn quyết định bỏ hút thuốc lá,bạn có thật sự vui về quyết định của mình? Hút thuốc gây hại cho cơ thể. Nếu bạn không hút thuốc, bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh và phù hợp. Dưới đây là một số lợi ích siêu của việc bỏ thuốc.


1. Không có mùi khói
Khi bạn hút thuốc, có một mùi hôi được lưu lại ở xung quanh. Trong quần áo, tóc của bạn và nơi bạn ở. Mùi cũng phiền người ngồi cạnh bạn. Bạn sẽ tự nhiên thoát khỏi mùi khói khi  bạn bỏ thuốc lá. Giữ sức khỏe và hạnh phúc khi không hút thuốc.


2. Không có nếp nhăn
Hút thuốc lá gây hại cho làn da của bạn và làm cho làn da của bạn trông già đi. Nó đã được chứng minh trong một cuộc khảo sát những phụ nữ hút thuốc trông già hơn so với tuổi của họ trong năm năm. Ai mà không muốn nhìn trẻ? Vì vậy, bỏ hút thuốc để trông trẻ và duy trì một kết cấu sáng trên làn da của bạn. Làm làn da của bạn đẹp.


3. Giữ vóc dáng
Bạn có biết rằng carbon dioxide trong khói ngăn cản sự lưu thông khí trong máu của bạn? Sau đó nó ảnh hưởng đến trọng lượng cơ thể của bạn và hình dạng trên toàn bộ. Nếu bạn bỏ thuốc lá, bạn sẽ vẫn khỏe mạnh và giữ vóc dáng. Điều này cũng sẽ giúp tăng khả năng chịu đựng về thể chất của bạn và khả năng miễn dịch của cơ thể.


4. Ngăn chặn nguy cơ ung thư
Bạn có thể cũng nhận thức được thực tế rằng hút thuốc quá nhiều là nguyên nhân chính gây ung thư phổi. Không chỉ phổi, hút thuốc lá cũng ảnh hưởng đến thận và dạ dày dẫn đến các biến chứng khác nhau.Vì vậy, nó là tốt hơn để tránh hút thuốc để sức khỏe được tốt hơn. Đừng từ bỏ những nỗ lực của bạn khi cai thuốc.

5. Không nghiện
Bạn có biết rằng hút thuốc lá là giống như cơn nghiện? Một khi bạn bắt đầu hút thuốc, bạn sẽ bị nghiện nó. Bắt thoát khỏi nghiện trở nên thực sự khó khăn. Bất kỳ loại nghiện nào cũng chỉ gây hại cho cơ thể. Bằng cách không hút thuốc lá hoàn toàn, bạn sẽ vẫn không bị nghiện và do đó vẫn khỏe mạnh .


6. Nó là tốt cho sức khỏe
Hút thuốc ảnh hưởng đến cơ thể của bạn một cách tiêu cực. Bạn có thể cảm thấy uể oải và mệt mỏi cả ngày. Hút thuốc cũng làm ảnh hưởng đến bộ nhớ và sự tập trung của bạn do đó ảnh hưởng đến năng suất của bạn tại nơi làm việc. Bỏ hút thuốc để cảm thấy tốt mỗi ngày. Bỏ hút thuốc lá là tốt bởi vì bạn sẽ vẫn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng tất cả các thời gian.


7. Không căng thẳng
Đó có người cho rằng hút thuốc làm giảm căng thẳng. Trong thực tế, nếu bạn hút thuốc lá gây ra căng thẳng hơn rất nhiều. Nó đã được chứng minh trong một nghiên cứu gần đây rằng những người hút thuốc ít hơn là căng thẳng ít so với những người hút thuốc. Nếu bạn không hút thuốc, bạn vẫn khỏe mạnh để không ảnh hưởng đến mức độ căng thẳng của bạn đến một mức độ tốt.


8. Răng trắng
Hút thuốc quá nhiều ảnh hưởng đến răng khiến chúng trở nên nhạt và màu vàng. Hút thuốc thường xuyên cũng ảnh hưởng đến nướu và răng.Nếu bạn không hút thuốc, tự nhiên răng của bạn sẽ vẫn còn trắng và sáng bóng. Vì vậy, bạn không muốn phô trương rằng nụ cười tỏa sáng của bạn? Một lý do tốt, đủ để bỏ thuốc lá, vì vậy cố gắng bỏ thuốc lá.
Bỏ hút thuốc nếu bạn yêu bạn bè và gia đình của bạn.Vì điều đó có nghĩa là  hạnh phúc đối với những người thân yêu của bạn .

 

Nguồn: http://www.magforwomen.com/super-benefits-of-quitting-smoking/

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 8 SIÊU LỢI ÍCH CỦA VIỆC BỎ HÚT THUỐC LÁ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính