Du lịch

Top 7 việc để làm khi ở Bangkok

ReadzoThành phố thủ đô của Thái Lan hiện nay đã chuyển đổi thành một đô thị hiện đại với nghệ thuật và văn hóa riêng của mình.

Lê Uyên

Lê Uyên

10/03/2015

889 Đã xem

 

Thành phố thủ đô của Thái Lan hiện nay đã chuyển đổi thành một đô thị hiện đại với nghệ thuật và văn hóa riêng của mình. Thời trang và phong cảnh nhà hàng đã làm Bangkok  trở thành một điểm đến du lịch phổ biến. Cải tiến tất cả xung quanh với những trung tâm lấp lánh, bảo tàng và tàu điện ngầm tuyệt vời những điều này đã biến nơi đây thành một điểm đến tốt nhất cho kỳ nghỉ. Chúng tôi cung cấp cho bạn 7 điều mà bạn nên làm ở Bangkok!

 

1. Truy cập Grand Palace

 

 

Royal Court của nhà vua Thái Lan trong 150 năm, The Grand Palace có một đàn chiên để du khách đến chiêm ngưỡng nó. Khách du lịch đều kinh ngạc bởi vẻ đẹp của nó và các chi tiết phức tạp. Kiến trúc tuyệt đẹp là điểm thu hút chính của nó.

2. Ăn ở chợ Chinatown

 

 

Chợ này có một cái gì đó phù hợp với khẩu vị của tất cả mọi người. Đó là một địa điểm tuyệt đối phải đến ở Bangkok. Nó cung cấp thực phẩm tốt nhất của thành phố và cũng có giá khá phải chăng.

3. Bangkok Kholong Tours

 

 

Các tour du lịch là những mô tả của người dân thành phố, những người thực sự đang sống ở đó lúc trước và hiện thời. Nhà phố cũ bằng gỗ và các lều cứng là có từ thời cổ đại. Đây là Bangkok cổ kính và không thấy nhiều dấu hiệu của sự phát triển hiện đại ở đây.

4. Khám phá đền thờ Bình Minh

 

Được xây dựng vào thế kỷ thứ 19 cấu trúc mẫu hoa trong sáng và khi nhìn gần trông tuyệt đẹp. Nó có thể được gọi là một trong những điểm ấn tượng nhất trong thành phố.

 

5. Hoàng hôn trên mái nhà

 

Thưởng thức hoàng hôn từ một số nhà hàng trên mái nhà tốt nhất trong thành phố cùng với các món ăn ngon và thức uống là cách để dành một buổi tối ở Bangkok. Tháp của Sirocco hay Vertigo Banyan Tree và Moon Bar và một số các nơi khác là sự lựa chọn tốt nhất.

 

6. Dinner Cruise

 

 

Khi mặt trời lặn và đêm đầy sao được thưởng thức bữa tối ở giữa của sông Chao Phraya. Ăn tối trong một chiếc du thuyền sang trọng hoặc một chiếc thuyền gỗ tếch là một niềm vui tuyệt vời.

 

7. Cuộc sống về đêm ở Bangkok

 

Các cảnh tiệc tùng tại Royal City Avenue (RCA) với các DJ quốc tế chơi nhạc của các nghệ sĩ nổi tiếng địa phương là rất thường xuyên xảy ra. Đây là một số khu vui chơi dành cho khiêu vũ và tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời.

 

Nguồn


 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Top 7 việc để làm khi ở Bangkok

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính