Sức khỏe & Làm đẹp

6 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA NƯỚC ÉP DỨA

Readzo6 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA NƯỚC ÉP DỨA

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

07/03/2015

826 Đã xem

6 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA NƯỚC ÉP DỨA


Dứa là một loại trái cây nhiệt đới có thể dễ dàng mua tại các cửa hàng. Chúng rất lành mạnh để ăn và chứa nhiều các vitamin, khoáng chất và enzyme khác. Dứa cũng có vị ngọt tự nhiên, do đó, không cần phải cho thêm đường hoặc các phụ gia kháckhi làm nước trái cây hoặc chuẩn bị món salad hoặc chỉ ăn chúng. Dứa trong sữa chua làm cho món salad rất ngon và bổ dưỡng. Các vitamin và khoáng chất được tìm thấy cả trong sữa chua và dứa làm cho nó thực sự lành mạnh và ngon. Dứa rất tốt khi dùng ở dạng tự nhiên của nó. Điều này không chỉ đúng với các loại nước ép dứa mà còn hầu hết các loại nước ép như nước ép mua trong các cửa hàng chứa rất nhiều đường và chất bảo quản khác mà không phải là thực sự tốt cho bạn. Dưới đây là một số lợi ích dinh dưỡng của nước ép dứa.


1.Tính chống viêm
Nước ép dứa có tác dụng như một loại enzyme chống viêm. Nó là rất tốt và hiệu quả bởi lợi ích của nhiều steroids và các loại thuốc chống viêm khác. Có lẽ điều tốt nhất là nó không chứa bất kỳ tác dụng phụ như của các loại thuốc.

 

2.Phục hồi vết bầm tím và làm giảm đau viêm khớp
Nước ép dứa cũng giúp trong việc chữa lành nhanh chóng của các vết bầm tím. Nếu bạn muốn kết quả thực sự nhanh chóng, bạn có thể áp dụng nước ép thẳng vào vết bầm tím. Nó sẽ nhói một chút, nhưng nó cũng giúp trong việc làm sạch các vết bầm tím và tích cực hơn trong quá trình chữa bệnh. Nước ép dứa cũng là một lựa chọn tốt khi nói đến điều trị viêm khớp của bạn. Mặc dù nó không phải là một phương thuốc chữa bệnh, nó giúp trong việc giảm đau nhức ở các khớp của bạn.


3.Giúp tiêu hóa tốt
Khi bạn ép nước dứa ,chắc chắn rằng bạn không vứt bỏ các chất xơ. Hãy thử và uống nó cùng với nước trái câyvì chúng giúp đỡ rất nhiều trong quá trình tiêu hóa. Nếu bạn thêm một ít bột nghệ, gia vị vàng Ấn Độ với nó, các chất đạm dư thừa trong cơ thể của bạn có thể dễ dàng chia nhỏ cho sự đồng hóa nhanh hơn vào máu.

 

4. Chứa  chất chống oxy hóa tự nhiên
Nước ép dứa cũng chứa chất chống oxy hóa. Bạn có thể biết điều đó bởi sắc cam vàng của nó. Nó cũng được nạp với rất nhiều vitamin C giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn và là tốt như các loại trái cây họ cam quýt trong chặn đứng việc cảm lạnh và cúm.5.Tăng cường năng lượng
Nước ép dứa có thể tăng cường năng lượng cho bạn. Loại nước này giải phóng năng lượng cơ thể của bạn trong vài giây.Chúng là một lựa chọn tuyệt vời như là một trong những loại đồ uống tuyệt vời sau khi chạy bộ và các buổi tập luyện khác.


6. Tốt cho người bệnh thận
Nước ép dứa cũng có rất nhiều kali trong nó giúp duy trì sự cân bằng chất điện giải. Điều này thúc đẩy chức năng thận và dịu đau cơ và đau nhức.
Dứa là tuyệt vời dưới dạng tự nhiên, trong món salad và cũng ở dạng nước ép của nó. Đừng lạm dụng nó . Và như với bất kỳ nước nào khác, nếu bạn đang tìm kiếm những lợi ích sức khỏe và không chỉ là hương vị, không thêm đường hoặc bất kỳ chất ngọt nhân tạo khác trong loại nước này.

 

Nguồn: http://www.magforwomen.com/6-health-benefits-of-pineapple-juice/

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 6 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA NƯỚC ÉP DỨA

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính