Ẩm thực

5 cách để làm cho nước uống có vị ngon hơn (bạn sẽ muốn uống thêm).

ReadzoBài viết thể hiện mẹo giúp cho việc uống nước đối với mỗi người trở nên dễ dàng và hứng thú hơn, bớt sự chán ghét.

Vũ Thị Thu Trang

Vũ Thị Thu Trang

10/03/2015

400 Đã xem
Tag

Bạn ghét uống nước? Chúng tôi sẽ giúp bạn.

Luôn luôn có xu hướng cho ra đời một thức uống mới tốt cho sức khỏe, nhưng bạn sẽ không bao giờ làm ra được loại tốt hơn loại cũ. Nước được liệt kê với một danh sách dài những lợi ích cho sức khỏe, và thậm chí nó còn có thể giúp giảm cân.

Điều đó có nghĩa là, nước không thể giúp tăng cường sức khỏe của bạn nếu bạn không uống nó - điều đó thực sự rất khó nếu bạn ghét mùi vị. Dường như rất quen thuộc? Dưới đây là một số cách tuyệt vời để tạo một chút hương vị giúp việc uống nước dễ dàng hơn không còn cảm thấy chán ghét.

Thêm một thanh quế

Gia vị cho nước (theo nghĩa đen) với thủ thuật này từ TheKitchn: một thanh quế vào trong cốc nước nóng, sau đó sử dụng kết quả từ chất lỏng đó như một hỗn hợp đặc mà bạn hòa thêm với nước lạnh và nước đá. Không chỉ tạo cho nước có hương vị ngon tuyệt, mà quế đi kèm còn mang lại những lợi ích sức khỏe cho chính bạn; nó có thể giúp hạ thấp lượng đường trong máu và cholesterol.

Thêm nước ép trái cây

Cho 100% nước ép trái cây vào trong cố thủy tinh của bạn sẽ tạo thêm hương vị và màu sắc - nếu không muốn uống nước mà phải cho quá nhiều đường.

Mua một bình đựng nước nhỏ

Kết hợp chặt chẽ nước với một số loại trái cây là cách đơn giản để tăng thêm hương vị của nó. Dùng những trái cây và lát trái cây nhiều màu sắc với một bình đựng nước nhỏ (Chúng tôi có một cái tương tự như ở trên hình, được thiết kế sử dụng với thợ lọ). Rất dễ thương, phải không?

Lá thảo mộc ngâm vào nước

Cho thêm một số loại lá thảo mộc vào trong nước uống của bạn như bạc hà hay húng quế nghiền nát, là một cách tuyệt vời làm dấy lên hương vị của nó (nó kiểu như là làm một mojito - một loại cocktail, trừ đi đường và rượu). Cho một số loại lá thảo mộc vào trong cốc nước để qua đêm, và để dễ chịu hơn hãy  thêm một một lát chanh mỏng vào buổi sáng.

Thêm hương vị bằng đá lạnh

Cho dù bạn đóng băng cà phê, nước, và vỏ lựu, hoặc mâm xôi xay nhuyễn và dứa (như trên), thì chúng tôi vẫn thích ý tưởng ở phía dưới theo khuyến nghị của Stephanie Lynn s để làm cho nước đá tạo hương vị cho nước của bạn. Họ làm tăng thêm sự mát mẻ, bùng nổ sự tươi mới - và cũng rất dể thương!

 

Nguồn: Flavored water

 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 cách để làm cho nước uống có vị ngon hơn (bạn sẽ muốn uống thêm).

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính